Cái chết stranding mới trailer | PS Plus trò chơi miễn phí tháng mười một | PS5 tin tức | Spiel lần

0

Xin chào tất cả mọi người, Pingal từ Spiel Times ở đây và tôi & #39; m rất vui vì bạn & #39; lại xem video này.

Nó & #39; s khoảng 12 giờ sáng tại thời điểm ghi âm video này, đó là, khá muộn của khóa học.

kể từ ngày mai tôi có trường học, tốt, kỹ thuật hôm nay, và tôi wasn & #39; t thực sự mong muốn thực hiện một video ngày hôm nay.

Tuy nhiên, vì rất nhiều thứ đã xảy ra và bunch của thông báo và trailers đã được ra, tôi nghĩ đến việc bản thân mình ra khỏi sự thoải mái của tôi vùng và nhận được ít nhất, một đoạn video dài hai phút thực hiện.

Vì vậy, ở đây & #39; s tất cả mọi thứ từ ngày hôm nay.

Bắt đầu với đoạn trailer dài 7 phút cho Cái chết stranding, được tiết lộ tại Paris tầm tuần sự kiện trước ngày hôm nay, và có sẵn trên YouTube để bạn xem, nếu bạn đã & #39; t.

Đoạn trailer được sửa bởi Hideo Kojima và loại.

.

.

spoils rất nhiều về các trò chơi.

Trailer này giải thích thêm về trò chơi, trong một cách khó hiểu, tất nhiên, và có một số mũi chích ngừa siêu dài có thể dễ dàng giữ cho bạn dán vào màn hình.

Trên lưu ý rằng, đánh giá của chúng tôi, cả viết và trực quan, tức là, các video đánh giá, giọt vào ngày 01 tháng 11, 12:31 PM Ấn độ chuẩn giờ.

Caleb Wysor, đánh giá của chúng tôi biên tập thực sự là vui mừng về nó.

Vì vậy, hãy ghé thăm chúng tôi vào ngày đã đề cập và thời gian để biết những gì chúng tôi nghĩ của Hideo Kojima & #39; s dài giữ bí ẩn.

READ  POURQUOI LES JEUX ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG SONT GRATUITS?

Tiếp theo, chúng tôi đã nhận Nioh 2 & #39; s phát hành ngày tiết lộ Trailer.

Trò chơi & #39; s thiết lập để phát hành vào ngày 13 tháng 3, 2020, với beta mở của nó bắt đầu từ ngày 01 tháng 11.

Phiên bản beta cho phép bạn mở khóa nhân vật chính của NiOh ban đầu, tức là, William.

Nhưng để mở khóa anh ta, bạn cần phải có một tiết kiệm trò chơi của Nioh ban đầu trên PS4 của bạn.

Với đó, tháng mười một & #39; s Free PS Plus Games là Nioh và outlast 2.

Thời gian khá tuyệt, huh.

Trò chơi Xbox với vàng, mặt khác, là cung cấp các trò chơi sau-Sherlock Holmes: con gái của Devil: có sẵn 1 tháng mười một-30 trên Xbox One The Final Station: có sẵn 16 tháng 11 để Ngày 15 tháng 12 trên Xbox một Star Wars: Jedi Starfighter: có sẵn tháng 11.

1 để 15 trên Xbox One & Xbox 360 Joy Ride turbo: có sẵn tháng mười một 16 để 30 ngày Xbox One & Xbox 360 Square Enix bỏ một trailer mới cho nó trò chơi Marvel & #39; s Avengers sắp tới là tốt, cung cấp một cái nhìn tổng quan về câu chuyện của nó, gameplay, tường thuật và thiết lập.

Nó & #39; s một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản mà thấy Avengers hạ gục công ty AIM công nghệ cao, một công ty bất chính đã cấm các siêu anh hùng.

Ở những nơi khác, trailer có một lặn sâu vào nhân vật tùy biến, bao gồm Gear, kỹ năng, trang phục, và làm thế nào để khởi động nhiệm vụ từ cơ sở hoạt động của helicarrier để đưa vào AIM.

READ  TOP 5 Sòng bạc trực tuyến cho 2018 (tại sao bạn nên chơi ở đây?)

Có lẽ quan trọng nhất, chúng ta thấy cách trò chơi của nhiệm vụ chơi đơn và nhiều người chơi khác nhau.

Anh hùng nhiệm vụ, chúng tôi được hiển thị, là thiết kế để giới thiệu khả năng Anh hùng và hình thành phần solo của chiến dịch, trong khi Warzone Missions là một kinh nghiệm hợp tác (mặc dù họ có thể chơi solo, quá).

Câu chuyện tiếp theo là về Modern Warfare, mà đã thiết lập hồ sơ thương mại mới cho Activision sau phát hành cuối tuần, doanh thu trên $600.

000.

000 chỉ trong 3 ngày.

Nói về bán hàng, tàn dư: From The Ashes đã bán được 1.

000.

000 bản và.

.

.

Sony đã vận chuyển 2.

800.

000 đơn vị của PlayStation 4 trong quý thứ hai của năm tài chính của họ 2019, liên quan đến khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9, làm tổng cộng tính đến ngày 30 tháng 9, hơn 102, 8 triệu đơn vị.

PlayStation Plus thuê bao đang ở một Tổng cộng 36.

900.

000.

Sony bây giờ hy vọng sẽ tàu 13.

500.

000 đơn vị trong cả năm tài chính, có nghĩa là đạt tổng cộng 110.

300.

000 đơn vị của Tháng ba 31, 2020.

Bây giờ, hãy để & #39; s nói về PS5.

Trong hội nghị tài chính hàng quý của Sony gọi cho các nhà đầu tư và phân tích, giám đốc tài chính Hiroki Totoki đã đề cập rằng PS5 là “bước quan trọng nhất trong việc phát triển nền tảng PlayStation.

” Ông nói, “chúng tôi dự đoán cung cấp trải nghiệm gameplay mà cả người dùng hiện tại của PS4 và những người dùng mới tiềm năng đã đến mong đợi.

READ  2012 Sòng bạc Hollywood 400 Coors Light cực vòng loại

” “Chúng tôi dự đoán cung cấp trải nghiệm gameplay mà cả người dùng hiện tại của PS4 và những người dùng mới tiềm năng đã đến mong đợi.

” Totoki-San cũng nói ngắn gọn về việc mua lại của Insomniac Games, menyioning rằng nó sẽ góp phần nâng cao hơn nữa của Sony-bên đầu tiên tổ chức phát triển phần mềm.

Điều thú vị, ông nói thêm rằng đi về phía trước Sony sẽ “tiếp tục theo đuổi cơ hội đầu tư tăng trưởng mà sẽ nâng cao nội dung của nó IP, “có thể gợi ý yo tiếp tục mua lại.

Đăng ký Mixer bây giờ chi phí $4, 99, mà là $1 ít hơn so với đánh dấu $5, 99 trước đó của nó.

EA đang có kế hoạch tung ra “remasters thú vị người hâm mộ yêu thích “trước năm tài chính tiếp theo của nó kết thúc vào tháng 2021, trong đó bao gồm một Trò chơi Command và Conquer mà họ đã tiết lộ.

Họ nói rằng họ sẽ được thêm ít nhất một tiêu đề thể thao nhiều hơn để Slate hàng năm của họ, Medal of Honor VR, và hai không công bố đối tác EA tiêu đề đến từ các nhà phát triển bên thứ ba.

Vì vậy, & #39; s tất cả mọi thứ tóm tắt từ tháng mười 30th.

I & #39; m đã buồn ngủ, vì vậy tôi & #39; LL kết thúc video này mà không có bất kỳ ADO.

Đảm bảo chia sẻ video này với bạn bè những người có thể sử dụng thông tin này và đăng ký kênh của chúng tôi để biết thêm.

Cho đến thời gian tiếp theo, Happy Gaming!.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar