Điều này chứng minh núi đạp xe là thể thao tốt nhất trong thế giới | Tại sao MTB là tuyệt vời

0

-[Blake] Chào mừng trở lại, bạn đẹp người.

Có, leo núi, cho là môn thể thao tốt nhấttrên toàn thế giới.

Vì vậy, những gì hiện làm cho các môn thể thao tốt nhất? (âm nhạc đầy năng lượng) Ah, Yeah, ngoài trời tuyệt vời! Điều đầu tiên bạn làm lànhận ra có vào rừng với chiếc xe đạp leo núi của bạn, khám phá những con đường mòn bùn, đánh lên mà tốt tuổi lửa, khám phá đất mới, hơi thở trong không khí trong lành mà các vùng nông thôn đã cung cấp, không phải tất cả những không khí thành phố khi bạn & #39; Re đi lại để làm việc.

Nó & #39; s tất cả về núi-đi xe đạp, điều tốt nhất cho linh hồn của bạn.

(âm nhạc đầy năng lượng) Thoát khỏi những bức tường màu xám Bồ câumà bạn gọi văn phòng của bạn đến ngoài trời tuyệt vời, nơimùi của rừng thông, các trickling nướctrong các con sông, lạch, và các loài chim tweeting, rằng & #39; s những gì & #39; s tuyệt vời về đi xe đạp núi.

Nó được bạn ra khỏi đó.

(âm nhạc đầy năng lượng) Một điều tuyệt vời, nó mang lại tình bạn.

(người đàn ông cười)Nó mang đến cho bạn bè ra với bạn để khám phá và vui chơitrên chiếc xe đạp leo núi của bạn.

Cưỡi với bạn bè của bạnlà những gì nó & #39; s tất cả về.

Có một vết nứt, có một cười, và sau đó kết thúc tại của bạnlỗ tưới nước yêu thích, các quán rượu, cho một bữa ăn đẹp và pint một tuyệt vời hoặc nếu bạn & #39; lại dưới tuổi, Fizzy pop Cola uốngvà một gói các crisps.

READ  BMW 320i M thể thao 揀 3 系你要知 (內附字幕) | TopGear HK 極速誌

(âm nhạc đầy năng lượng) (người đàn ông hét lên)-Oh, chết tiệt! -[Blake] có, bạn cóthức ăn cho nhau & #39; s Vibes, thách thức lẫn nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu một vài điều từ bạn bè khác của bạn mà là một chút tốt hơn so với bạn, cũng.

Vì vậy, nó & #39; s một Win-Win tình hình.

Đi xe đạp với bạn bè của bạnlà điều tốt nhất bao giờ hết! Bạn có được để khám phá, bạn có được để chia sẻ, và bạn có được để có mộtcười với tất cả bạn bè của bạn khi bạn & #39; lại cưỡi một chiếc xe đạp vì tất cả các bạn chia sẻ cùng một quan tâm.

(âm nhạc đầy năng lượng) Bạn & #39; LL làm cho bạn bè mới trong khi đi xe đạp và bạn & #39; LL làm cho những kỷ niệmmà sẽ kéo một đời.

-[Biker] buông đi, buông đi! -[Biker] Oh, không! Whoa! Khốn kiếp! -[Blake] mọi ngườibiết xe đạp lingo.

Có, các nước muối, các Rik, các sh, một Skid, các Bur-Bur-Bur-bup, brrrr, kekekeke.

Ồ, Vâng, mọi người đều biết những tiếng ồn đó.

Nó là lingo, nó & #39; s một ngôn ngữ được phát triểnbằng những chiếc xe đạp leo núi để hiểu đượckhác của những gì & #39; s đang xảy ra trong rừng.

Nó & #39; s một vấn đề thể hiện cảm xúc của bạn mà không nói, ngay cả những từ ngữ, chỉ cần tiếng ồn.

(âm nhạc đầy năng lượng) Tôi chỉ cần tình yêu nghe vềngười khác & #39; s cuộc phiêu lưu xe đạp, nơi họ & #39; ve được, nơi họ & #39; ve khám phá, những gì họ & #39; ve thực hiện, hoặc làm thế nào họ & #39; ve bị rơitrên đường mòn yêu thích của họ, và làm thế nào họ & #39; lại sẽ làm cho nó tốt hơn.

READ  2020 CRF1100 Phi Twin Adventure thể thao ES

(người đàn ông tuyên bố) (âm nhạc đầy năng lượng) (máy bay động cơ Roars) Ah, có, đang xảy ra (chuông vòng) nghỉ với đồ chơi yêu thích của bạn, xe đạp leo núi của bạn, là điều tốt nhất để làm.

Đi nghỉ với chiếc xe đạp của bạn là thú vị.

Sự phấn khích vào buổi sáng, sự phấn khích vào ngày hôm trước, bạn & #39; lại bao bì xe đạp của bạn trong xe của bạn hoặc nếu bạn & #39; Re đi du lịch ở nước ngoài, trên một máy bay, mà là thú vị hơn.

Venturing vào không rõ với hai bánh xe của riêng bạn là exhilarating.

Bạn Don & #39; t biết những gì & #39; s ra khỏi đó, đặc biệt là nếu bạn & #39; tái đi một nơi nào đó mới.

(âm nhạc đầy năng lượng) Có, xe đạp núi của bạn, một cái gì đó mà bạn quan tâm đắt về, rất nhiều thời gian làm sạch, duy trì, làm cho điều đó tươi như một Daisy.

Oh, đó là tốt đẹp! (xe đạp xung đột và thuat chống lại đường mòn) (âm nhạc đầy năng lượng) Vì vậy, tiếp tục khám phá, tiếp tục làm những gì bạn làm, và đó chỉ là nhận ra đó, ra khỏi văn phòng, trên bất cứ điều gì damnlớp học bạn & #39; lại, dude, và đi và nhận được trên xe đạp của bạn, Bruh! (âm nhạc đầy năng lượng)-[biker] Clear! (âm nhạc đầy năng lượng)-vì vậy mà & #39; s tại sao núi-đi xe đạp là rất tốt! Vì vậy, gắn bó với nó! Đầu ra đó, kết bạn mới, Giữ liên lạc với bạn bè của bạn, khám phá thêm.

READ  Titan thể thao S18 EP 6 | XC thoả thuận và không đồng ý

Don & #39; t tiếp tục cưỡi màđường mòn ngu si đần độn cũ, Sir.

Oh, người đàn ông, tôi yêu xe đạp của tôi! ♪ Oh, người đàn ông, tôi yêu xe đạp tươi của tôi ♪ (âm nhạc đầy năng lượng) (chất lỏng phun) (bikers cười) xe đạp là tuyệt vời, bất kỳ chiếc xe đạp! Đây là Colnago v2-R.

Nhưng xe đạp leo núi là tốt hơnhơn tất cả các xe đạp khác.

Woo, Vâng! (âm nhạc đầy năng lượng)-[biker] Oh-Oh! (âm nhạc đầy năng lượng)-[Blake] cảm ơn bạn rấtnhiều cho xem video này! Và bạn có biết những gì?Tôi & #39; ve có một tip cho bạn.

Bạn & #39; ve có hai người bạn trong cuộc sống của bạn và đó là phía trước của bạnbánh xe và bánh xe phía sau.

Chăm sóc của họ, họ & #39; LL nhìn sau khi bạn.

Don & #39; t quên để đạt trên toàn cầu để đăng ký & #39; gây ra bạn & #39; Re Missingra trên một số công cụ rad! Hãy cho chúng tôi một thumbs up, like, và nếu bạn muốn xem mộtsử thi đi xe, nơi chúng tôi khám phá, bấm vào đây, nơichúng tôi nhấn Patagonia.

Bùng nổ! Hẹn gặp lại! -Đi ra ngoài và đi xe đạp của bạn.

.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar