Free-to-Play cơ & #39; s là tuyệt vời-cuộc cách mạng mini-game-tín dụng bổ sung

0

Được.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, tiêu đề thực tế cho ngày hôm nay & #39; s chủ đề cần được: free-to-Play cơ học thực sự làm việc rực rỡ như mini-trò chơi miễn là bạn Don & #39; t thực sự phải chi tiêu tiền bạc và các trò chơi “microgiao dịch” được trả tiền cho với tiền tệ bạn kiếm được bằng chơi trò chơi.

Nhưng chắc chắn rằng Ain & #39; t fittin & #39; trên một hình nhỏ, vì vậy: ở đây chúng tôi đang có.

♫ Intro âm nhạc ♫ và, có: bởi & #39; cơ chế free-to-Play & #39; tôi nói về những khủng khiếp phải trả tiền để giành chiến thắng cơ khí đã trở thành một giống bọ xanh trên mô hình miễn phí để chơi.

Vì vậy, những gì tôi nhận được khi tôi nói rằng họ có chức năng tuyệt vời như mini-game? Vâng, lấy Gwent như là một trường hợp ví dụ.

Gwent là một thẻ mini-game tuyệt vời trong The Witcher 3.

Một trong những người thân yêu rất nhiều, họ yêu cầu rằng CD dự án RED biến nó thành một trò chơi đầy đủ.

Nhưng nếu bạn nghĩ về nó Gwent sau tất cả các mẫu thiết kế cơ bản của một trò chơi trả tiền để giành chiến thắng.

Có & #39; s một số tiền hợp lý của chiến lược, nhưng về cơ bản, nếu bạn Haven & #39; t có một deck của thẻ với số lượng đủ cao, bạn chỉ Aren & #39; t sẽ giành chiến thắng.

Và dĩ nhiên cách để có được thẻ với số cao hơn là đầu tư thời gian và tiền bạc vào Gwent.

Nhưng điều này thực sự là thiên tài, bởi vì đầu tư tiền bạc của bạn là tất cả tiền trong trò chơi: tiền mà Witcher kiếm được bằng cách làm Witcher-y những thứ như giết quái vật và bán loot.

Và đầu tư thời gian là chủ yếu là thời gian dành, chạy quanh thế giới này lớn, đẹp, nhận được sidetheo dõi bởi các triệu thứ khác để làm.

Điều này tất cả hóa ra là tuyệt vời bởi vì, về cơ bản, những gì họ & #39; ve làm là đặt một treadmill phong cách khác vào trò chơi của họ, nhưng một trong đó & #39; s cách tốt hơn so với cổ điển & #39; xay cho hệ thống kinh nghiệm & #39;.

Bởi vì, khi trả tiền để giành chiến thắng là tất cả được thực hiện với tiền tệ giả, mà & #39; s những gì nó sẽ trở thành: một loại RPG Treadmill.

READ  Spurs bảo vệ DeMar DeRozan đàm phán với nhà tâm lý học thể thao để giúp đỡ người khác với sức khỏe tâm thần

Vẫn còn tốt hơn, bởi vì loại máy chạy bộ này rất tự hướng dẫn và một phần nhỏ, hoàn toàn không tách rời của một kinh nghiệm lớn hơn nhiều, nó doesn & #39; t biến thành cùng một cái bẫy Skinner Box mà rất nhiều hệ thống RPG treadphay làm.

Trên đầu trang của nó cũng phục vụ như là một chìm cho các tài nguyên trong trò chơi (mà là một cái gì đó mỗi RPG thường kết thúc lên cần) và nó & #39; s một cách để người chơi để có được một sự khác biệt lớn trong loại bất cứ khi nào họ & #39; lại tìm kiếm một.

VÀ nó cho phép các nhà thiết kế để làm hai điều mạnh mẽ với mini-game của họ.

Đầu tiên, nó cho phép họ tạo ra một cơ hội cho người chơi để chơi với các chiến lược mà các loại trả tiền để giành chiến thắng trò chơi cung cấp.

Thường thì bất kỳ chiến lược hoặc thưởng thức có được tìm thấy trong các trò chơi bị mất trong thực tế là bạn & #39; ve đã để chi tiêu $1.

000 thậm chí có nghĩa là chơi chúng.

Nhưng như mini-game, nó cho phép người chơi thích tìm kiếm cách tốt nhất để có được những thứ và liên tục có thể suy nghĩ lại cách tốt nhất để áp dụng bất kỳ nguồn lực hạn chế mà họ có mỗi khi họ mở khóa một mảnh mới của rằng mini-game nội dung.

Nó thực sự tạo ra khả năng thiết kế thú vị mà chúng tôi Don & #39; t thường nhận được để xem thực hiện đầy đủ trong các trò chơi mà không có mô hình miễn phí để chơi.

Nhưng nó cũng có nghĩa là các nhà thiết kế có được để đặt một cái gì đó rất quan trọng trở lại vào mini-game của họ: kiên trì.

Rất nhiều mini-trò chơi kết thúc cảm giác nông và giống như một sự lãng phí thời gian, bởi vì, một khi bạn hoàn thành mini-game, mà & #39; s nó.

Bạn & #39; Re Done.

Bạn & #39; ve mở khóa đó, hoặc nhận được tiền thưởng đó, hoặc chơi bài hát đó, và bây giờ nó & #39; s thời gian để di chuyển trên.

READ  Top 15 miễn phí Android & iOS tầm của tháng chín 2019 | whatoplay cá voi

Tuy nhiên, phần lớn lịch sử của thiết kế trò chơi video thực sự là lịch sử của chúng tôi thêm kiên trì, nơi không có.

Cho dù đó là thêm cấp lên cơ khí cho trò chơi nhiều người hoặc thêm người chơi armories để bắn súng: các nhà thiết kế đã tìm thấy rằng họ muốn cảm thấy như họ có một cái gì đó cho thời gian của họ.

Thậm chí nếu nó & #39; s một cái gì đó họ không bao giờ có thể sử dụng và sẽ, cuối cùng, từ bỏ.

Người chơi muốn cảm thấy rằng bởi vì họ đã chiến đấu khó khăn và đã giành chiến thắng rằng thời gian tới xung quanh họ sẽ được tốt hơn, hoặc, ít nhất, Mát trông hơn so với họ là thời gian qua.

Tragically chính của chúng tôi đi-để tiếp cận cho điều này đã được chỉ cần thêm các thanh kinh nghiệm cho tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên, bộ sưu tập và cơ chế mua lại dạy cho chúng tôi bằng cách miễn phí để chơi trò chơi cung cấp một sự thay thế thú vị.

Những bạn của những người chơi rất nhiều Final Fantasy 10: những gì mini-game làm bạn nhớ nhất? Tôi đặt cược nó & #39; s blitzball.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách bạn đếm nó, có, như, 5 mini-game khác để chơi trong Final Fantasy 10.

Bạn thậm chí còn nhớ bất kỳ người trong số họ? Tôi có nghĩa là, khác hơn là những nhiệm vụ phụ khốn khổ cho các vũ khí cuối cùng? (Vít những điều đó.

) Điểm của tôi là: một phần tử của một trò chơi mà bạn Don & #39; t thậm chí còn nhớ (hoặc tệ hơn: khinh miệt) ISN & #39; t giá trị thời gian của bạn, và ISN & #39; t giá trị thời gian để tạo ra.

Và, chắc chắn, bạn có thể tranh luận rằng blitzball đã có tất cả các loại sai sót với nó.

Nó đã làm.

Nhưng tôi nghĩ rằng nó cho chúng ta thấy sức mạnh của sự kiên trì ngay cả đối với mini-game.

Và phục vụ như một ví dụ hữu ích, bởi vì nó tích hợp một số trong những khía cạnh cách trước khi chúng tôi thực sự thậm chí nghĩ của họ như liên kết với một thế giới free-to-Play.

Nó cho thấy chúng tôi, nơi chúng tôi có thể đi với mini-game của chúng tôi.

READ  2018 Mitsubishi Montero Sport GT 4x4 VS 2018 Toyota Fortuner V 4x4-Autodeal comparo

Và Gwent cho chúng ta thấy rằng, trong thế giới hiện đại, các trò chơi mini như vậy thậm chí có thể biến thành một cái gì đó có lợi nhuận để tạo ra; một thử nghiệm tốt cho ý tưởng trò chơi nhỏ hơn.

Nó & #39; LL được thú vị để xem làm thế nào Gwent không bên ngoài của thế giới của Witcher 3.

Tôi & #39; m rất tò mò để xem những thay đổi mà họ phải thực hiện để giữ cho nó rơi vào thanh toán để giành chiến thắng cái bẫy của rất nhiều trò chơi khác của thiên nhiên này.

Nhưng, nếu không có gì khác, nó & #39; s Hiển thị cho chúng tôi giá trị của sự kiên trì, ngay cả trong mini-game của chúng tôi.

Nếu không có nó, vì vậy nhiều người trong số họ chỉ trở thành sự khác biệt đáng quên nhất-trong-loại.

Bởi vì vấn đề với các trò chơi trả tiền để giành chiến thắng được ba lần: một: có & #39; s luôn ai đó với nhiều tiền hơn ra có, hai: có & #39; s những điều tốt hơn để chi tiêu tiền của bạn, và ba: nhận được tiền thường không phải là niềm vui ở nơi đầu tiên.

Nhưng trong một kinh nghiệm chơi đơn, nơi mà tiền là kiếm được bằng cách chơi các trò chơi, tất cả những khó khăn biến mất.

Và, đột nhiên, tất cả các cơ học chúng tôi sử dụng để trả tiền để giành chiến thắng thực sự có thể được bổ ích và khác nhau.

Vì vậy, hãy để & #39; s hy vọng rằng chúng tôi có thể mất tất cả các thiết kế thú vị mà chúng tôi tìm thấy là có thể trong các chi trả khủng khiếp để giành chiến thắng trò chơi, và di dời rằng để các cầu thủ duy nhất thế giới, nơi mà nó có thể được hưởng và được sử dụng tích cực.

Và, này! Có lẽ chúng tôi & #39; LL thậm chí quản lý để sate tất cả các mong muốn của người tiêu dùng cho những trò chơi, và xe tăng hiện tại miễn phí để chơi thị trường, để chúng tôi có thể lấy lại để làm miễn phí-to-Play quyền! Không chắc, tôi biết, nhưng nó & #39; s một giấc mơ đáng yêu.

Xem tất cả các bạn trong tuần tới.

♫ Âm nhạc ♫.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar