Sigma 150-600 đương đại “Real World Review”: The Best động vật hoang dã/ống kính thể thao cho dưới $1.000?

0

Jared: [âm nhạc] [00:00:01] ngay trước khi chúng tôi nhận được vào thế giới thực này Review nếu bạn Haven & #39; t đăng ký cho các FronKnowsPhoto email bạn làm như vậy, chỉ cần tìm kiếm này hộp màu cam trên trang web, đặt tên của bạn, địa chỉ email trong đó, nhấn gửi nó và tôi & #39; ll gửi cho bạn một hướng dẫn miễn phí để “chụp chuyển động trong tình huống ánh sáng thấp.

” Jared Polin, fronknowsphoto.

com và điều này là một đánh giá thế giới thực của Sigma 150 để 600 mm Lens đương đại.

Âm nhạc [00:00:37] Jared: vì vậy, ở đây đã được ngày hôm nay tại Đại Tây Dương Thành phố để kiểm tra này Sigma 150 đến 600 mm Lens đương đại.

Bây giờ, đây là một ống kính f/5.

0 đến 6, 3 và chúng tôi đang ở đây để bắn cho thấy không khí Atlantic City họ muốn gọi nó, “Thunder trên boardwalks.

” Vì vậy, để cung cấp cho này tốt nhất Real World Review Tôi có thể, tôi đang sử dụng hai cơ quan khác nhau, chúng tôi có cảm biến Crop 7D Mark II cũng như Full-Frame 5D Mark III.

Tôi muốn cung cấp cho nó kết quả tốt nhất có thể mà tôi có thể, vì vậy chúng tôi & #39; lại đi kiểm tra nó ra trên cả hai và xem làm thế nào kết quả nhìn.

Âm nhạc [00:01:18] Jared: được rồi, đây có phải là tốt không? Bạn có thể quay sang trái một chút? Tôi cần sự phản chiếu này.

Yeah, có, tôi & #39; m nhận được trả lại quyền ở đây, rằng & #39; s tốt nó & #39; s chiếu sáng lên khuôn mặt của tôi, thật tốt đẹp, có.

Áo sơ mi neon phải, tuyệt vời cho sự phản chiếu.

Vì vậy, Sigma làm cho hai phiên bản khác nhau của ống kính này, đây là phiên bản hiện đại hơn một chút giá cả phải chăng hơn so với Phiên bản thể thao, phiên bản thể thao khoảng $2.

000 này một $1000.

Bây giờ, có một số khác biệt tinh tế, điều này nặng khoảng hai pounds ít hơn so với phiên bản thể thao, nhưng tôi nghĩ rằng tôi muốn thử nghiệm ra các chi phí phải chăng một trong những quyền ở đây trong thế giới Real Review.

Âm nhạc [00:02:25] Jared: vì vậy, nói chung, tôi & #39; m không phải là một lớn fan hâm mộ của biểu đồ nhưng bây giờ mà chúng tôi & #39; lại bên ngoài trong một ngày thực sự tươi sáng mà tôi có thể & #39; t có được một đại diện tốt của các bức ảnh mà tôi & #39; m lấy trên mặt sau của màn hình, tôi đang tìm tại biểu đồ, tôi đang tìm kiếm mà ngay cành ở giữa.

Rằng & #39; s những gì tôi & #39; m tìm kiếm để đảm bảo rằng tiếp xúc của tôi là có được càng gần càng tốt với các tập tin thô, vì vậy sau khi thực tế, tôi có thể mang lại cho nó vào cuộc sống trong Lightroom.

Âm nhạc [00:03:10] Jared: vì vậy, hãy để & #39; s nói về trọng lượng của ống kính này, bạn sẽ sử dụng một Monopod hoặc chân một hoặc chỉ tay giữ nó.

Bây giờ, tốt, tôi cá nhân ra đến đây không sử dụng một Monopod hoặc chân một vì tôi nghĩ rằng tôi có thể tay-giữ nó và tôi đã có thể.

Bây giờ là nó & #39; s khoảng £ 4, một chút hơn £ 4, nó có thể có được một chút cồng kềnh theo thời gian nhưng nó & #39; s không quá nặng và rằng & #39; s tại sao phiên bản hiện đại nếu bạn & #39; Re tìm kiếm cái gì đó & #39; s nhẹ hơn nó có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Âm nhạc [00:03:54] Jared: thực hiện nó từ-chúng tôi đã nhận một 600mm trong phía trước của tôi trong cách.

Vì vậy, có một điều cần lưu ý là điều này là một ống kính khẩu độ biến đổi, điều đó có nghĩa là 150mm nó & #39; s ở f/5.

0, khi bạn phóng to bạn & #39; Re mất ánh sáng nó & #39; s đi xuống f/6.

3.

Vì vậy, một trong những điều mà tôi & #39; m làm ra ở đây hôm nay là chụp trong hướng dẫn sử dụng và đảm bảo rằng khẩu độ của tôi là 6, 3 hoặc cao hơn một chút, Tôi Don & #39; t muốn nó được ở f/5.

0 trong trường hợp tôi thu nhỏ và sau đó nó thay đổi để 6, 3.

[âm nhạc] [00:04:42] Jared: vì vậy, một trong những tính năng quan trọng bạn muốn tìm trong một ống kính zoom Mega như thế này là hình ảnh ổn định.

Bây giờ, Sigma có hệ điều hành của họ và họ có hai Các phiên bản khác nhau của nó trong ống kính này, một là chỉ cho chụp tổng quát để ổn định hình ảnh của bạn và một là cho khi bạn đang vẽ chủ đề đó là hoàn hảo cho Khi tôi chụp máy bay bay bằng.

Âm nhạc [00:05:41] Jared: vì vậy, tôi & #39; m khá hài lòng với những hình ảnh Tôi & #39; m nhận được cho đến nay, ít nhất là ở đây trên mặt sau của màn hình, ống kính đang làm việc rất tốt, Lấy tập trung của nó tốt hơn so với tôi nghĩ rằng nó.

Bây giờ sau khi đương đại là nhận được tập trung như cũng là một trong những điều này là tôi sẽ nghĩ rằng các môn thể thao là đi làm chỉ là tốt, nhưng cho đến nay tôi & #39; m khá hài lòng với tất cả mọi thứ mà tôi & #39; m nhìn thấy từ việc sử dụng ống kính này.

Âm nhạc [00:06:17] Jared: thách thức, thách thức của việc bắn súng cánh quạt, và thử nghiệm công cụ cùng một lúc.

Tôi & #39; m cố gắng để cân bằng các màu vàng tươi sáng Áo sơ mi mà & #39; s quyền tiếp theo nó & #39; s ném ra tiếp xúc của tôi bằng rất nhiều.

Vì vậy, hãy nhớ rằng chúng tôi & #39; quay lại ở cực đoan tình hình ra ở đây, các máy bay đang bay tại 500-600 dặm/giờ và đó là thực sự đẩy ống kính này đến giới hạn của nó.

READ  Tại sao các trò chơi Pokémon Removed các sòng bạc

Bây giờ, cho đến nay tôi nghĩ rằng nó & #39; s giữ với nó Rất tốt, bây giờ hãy ghi nhớ bạn có thể sẽ được bắn trẻ em chạy xung quanh chơi thể thao hoặc ở sân sau, rằng & #39; s thực sự những gì các ống kính này có nghĩa là để làm, nhưng nếu nó xử lý loại hình ảnh này rất tốt sau đó nó & #39; s chắc chắn sẽ xử lý các loại hình ảnh bạn đang Tìm kiếm.

Một trong những điều tôi tìm thấy awkward với này ống kính đã được bao xa tôi đã phải quay tay của tôi khi phóng to đi từ 150 để 600.

Tôi gần như có để biến bàn tay của tôi hai lần để có được nó tất cả các cách ra khỏi đó và trở lại một lần nữa, nhưng điều đó cũng tạo ra một số vấn đề khi tôi & #39; m cố gắng để theo dõi một chủ đề mà tôi & #39; m đi từ 600 và sau đó kéo trở lại trên zoom, nó & #39; s một ít chặt chẽ và bạn cũng phải bật nó khá xa mà làm cho bạn tắt trục và nó làm cho nó khó khăn hơn để có được hình ảnh.

Âm nhạc [00:07:35] Jared: vì vậy, để làm điều này tốt nhất thế giới thực Tôi có thể đánh giá tôi, tôi & #39; m không sử dụng một bộ lọc ở phần cuối của ống kính này, nhưng nếu bạn muốn sử dụng một bộ lọc ghi nhớ nó & #39; s 95mm, những người sẽ rất tốn kém.

Nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để có được một bộ lọc UV 95mm, khá đắt tiền và thậm chí đắt hơn mà sẽ được các polarizer tròn.

[00:08:15] [00:08:15] Jared: khi bạn đặt trên áo sơ mi neon hoặc màu vàng nó mang lại cho bạn thêm sức mạnh của con người để tay-giữ một 600 trên một 7D Mark II, mà & #39; s 960mm trong tay, ông & #39; s sử dụng để đó, mặc dù.

Vì vậy, tại sao ống kính này lại có công tắc khóa ở phía bên của nó? Vâng, đó & #39; s để bạn có thể khóa nó vào, do đó, nó doesn & #39; t zoom nếu bạn & #39; Re đi bộ xung quanh, nếu bạn & #39; Re đặt nó đi bởi vì những gì được xảy ra bạn có thể-bằng cách lắc nó một chút nó & #39; s sẽ bắt đầu leo chỉ bao giờ Vì vậy một chút và rằng & #39; s không phải cái gì bạn muốn có xảy ra trong túi của bạn hoặc khi bạn & #39; Re đi bộ xung quanh.

Âm nhạc [00:09:07] Jared: vì vậy, hãy nhớ, khi bạn & #39; tái sử dụng ống kính này trên một bộ cảm biến cây trồng, bạn phải nhân nó bằng 1, 6 nếu bạn & #39; lại trên Canon và 1, 5 trên Nikon, do đó làm cho điều này một ống kính tương đương 200mm đến 960 mm, bây giờ đó là một phạm vi rất lớn.

Vì vậy, ở đây & #39; s một Mẹo nhanh chóng, đó là một ngày mờ, máy bay có rất nhiều khói sắp ra khỏi mặt sau của nó cho vẻ và khi bạn nhìn tại nó ở một khoảng cách giữa sự pha trộn của khói và sương mù bạn shouldn & #39; t được chụp bởi vì nó & #39; s chỉ sẽ đi ra trong một đám mây.

Vì vậy, chỉ cần lưu các khung hình của bạn và Don & #39; t shoot khi nó & #39; s trong một đám mây bụi.

Âm nhạc [00:10:16] Jared: vì vậy, những gì & #39; s sự khác biệt giữa bắn súng nó với một cảm biến cây trồng so với một cảm biến Full-Frame? Tôi nghĩ rằng đó là dễ dàng hơn nhiều để có được tập trung Khi bạn & #39; tái sử dụng máy ảnh Full-Frame, tại sao? Bởi vì nó & #39; s vẽ từ một khu vực lớn hơn trong khi trong trường hợp chúng tôi & #39; lại bằng cách sử dụng một bộ cảm biến cây trồng nó & #39; s thực sự không, nhưng nó vẫn xử lý tập trung Rất tốt, cho dù bạn sử dụng các bộ cảm biến cây trồng hoặc Full-Frame, vì vậy tôi & #39; m khá hài lòng với Taht.

Âm nhạc [00:10:57] Jared: vì vậy, có một điều tôi didn & #39; t tập trung vào ngày hôm nay nhận được video với ống kính này, bây giờ bạn muốn sử dụng này cho video? Bạn có thể sử dụng nó cho video? Tuyệt đối, nhưng nếu bạn & #39; lại sẽ sử dụng nó cho video mà bạn & #39; lại sẽ phải trên một chân máy nơi hình ảnh ổn định ISN & #39; t sẽ có thể theo kịp với chuyển động đặc biệt là ở điểm 600mm.

Âm nhạc [00:11:44] Jared: vì vậy, hãy để & #39; s nói về tốc độ tập trung, tôi & #39; m khá hạnh phúc với tốt như thế nào nó tập trung, tôi đã được một chút lo ngại rằng sẽ được chậm chạp bởi vì nó & #39; s một ống kính của bên thứ ba trên cơ thể Canon nhưng nó đã làm việc rất tốt trên 7D Mark II cũng như 5D Mark III.

Tôi nghĩ rằng đó là một chút nhanh hơn trên 5D Mark III và đã có thời gian này khi tôi đã được chụp mà tôi đã đi từ một máy bay và sau đó nó đã có được một máy bay khác khi tôi chỉ vào nó và nó nhảy phải vào nó, bây giờ mà là một dấu hiệu của sự tập trung nhanh chóng.

Âm nhạc [00:12:39] Jared: cho đến nay tất cả mọi thứ tôi & #39; ve nói chuyện về là những gì giống như sử dụng ống kính này và làm thế nào nó làm việc ra ở đây trong thế giới thực, nhưng tôi có thể & #39; t cho bạn biết nó & #39; s ống kính tốt nhất chưa vì tôi Haven & #39; t nhìn thấy những hình ảnh và để làm điều đó chúng tôi phải gửi nó trở lại Loft vì vậy tôi có thể nhìn vào họ và sau đó cung cấp cho bạn những suy nghĩ cuối cùng của tôi Nếu điều này là một ống kính tốt hay không.

READ  Free-to-Play cơ & #39; s là tuyệt vời-cuộc cách mạng mini-game-tín dụng bổ sung

Ở đây chúng tôi đang trở lại trong Loft nơi tôi đã có một cơ hội để đưa các tập tin thô trên máy tính và đi trước và chỉnh sửa chúng trong Lightroom vì đó là nơi này Real World Review nói đến cuộc sống.

Bây giờ, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng nếu bạn Haven & #39; t kiểm tra tất cả các hình ảnh đầy đủ ít bạn có thể làm điều đó trên trang web.

Hãy xem chúng pixel-Pick tất cả các bạn muốn nhưng cũng tải về các tập tin thô mà tôi & #39; ve cho bạn để bạn có thể phóng to trong một-một 3 đến 1-pixel peeper và xác định xem ống kính này dành cho bạn.

Nhưng hãy để & #39; s Hãy xem một số hình ảnh và cung cấp cho bạn một vài suy nghĩ trên đường đi.

Vì vậy, đây là một Seagull, tất nhiên, nó & #39; s không một máy bay nhưng có & #39; s rất nhiều Seagulls bay xung quanh xuống bờ và tôi đã thực sự hài lòng với cách sắc nét này, chi tiết dưới cánh, độ sắc nét và sự tách rời của Seagull chính nó lên nền với kính này trong nền trông thật sự Tốt.

Bây giờ, di chuyển qua một số trong những hình ảnh này thực sự là những gì tôi muốn nói về, đây là một shot 600mm bằng cách sử dụng 5D Mark III.

Đây là một máy ảnh Full-Frame và tôi điền cạnh khung để cạnh không cắt ở tất cả, bạn có thể xem các tập tin thô và thấy rằng cho chính mình nhưng đây là một hình ảnh unbelievable bởi vì nó & #39; s ở 600mm, chúng ta phải suy nghĩ về Taht.

Ống kính này, nó mang lại cho bạn 150 đến 600 bạn sẽ đạt được như thế trừ khi bạn & #39; lại bằng cách sử dụng một 600mm f/4.

0 mà chạy khoảng $12.

000? Vì vậy, những gì là rất thú vị về một ống kính như thế này là tôi nghĩ rằng trong một số trường hợp nó & #39; s tốt hơn so với 600 f/4.

0.

Bây giờ, nó & #39; s sẽ không được như sắc nét như là hoặc như nhanh chóng lấy nét nhưng có & #39; s một sự khác biệt lớn giữa $1.

000 và $12.

000 phải không? Vì vậy, những gì tôi thích về phạm vi của 150 đến 600 là nó cho phép tôi để có được hình ảnh mà tôi wouldn & #39; t có thể nhận được với một sửa chữa ống kính độ dài tiêu cự.

Ví dụ, năm ngoái chụp không khí Hiển thị Tôi đã sử dụng một 300 2, 8 và tôi đã phải chờ đợi cho những chiếc máy bay mà đến với tôi để điền vào khung vì Tôi didn & #39; t muốn cây trồng.

Vâng, trong trường hợp này tôi có thể đi đến máy bay và sau đó thu nhỏ lại với họ vì 150 để 600 mang lại cho tôi phạm vi cộng với việc xem xét tại bắn, nó & #39; s sắc nét, nó là khá đầy màu sắc nhưng tôi đã punch rằng lên trong tập tin thô vì chúng tôi đã có trái phiếu vào ngày.

Đó là-như bạn có thể cho biết từ video nó đã được như vậy một ngày hazy nhưng với các tập tin thô, tôi & #39; m có thể mang lại cho rằng ra ngoài.

Bây giờ, tôi có thể cho bạn thấy nó trông như thế nào trước khi nó đã được sửa đổi, đây là những gì nó trông giống như và cũng là một trong những điều mà tôi sử dụng được chỉnh ống kính, Lightroom âm thanh có một chỉnh ống kính built-in ở đây, bạn có thể thấy Vignette xung quanh nó, nhưng chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào cho phép chỉnh ống kính Bam, nó được loại bỏ của nó.

Bây giờ nó & #39; s tốt cho một số hình ảnh, nó didn & #39; t luôn làm việc khi tôi đã sử dụng nó, nhưng nó đã làm việc cho một trong những điều này và đây là một trong những bức ảnh tốt nhất mà tôi có ở đây.

Bạn có thể nhìn thấy họa tiết trên ảnh như thế này nó & #39; s khá mạnh sau khi tôi đưa tập tin trở lại là tốt nhất như tôi có thể.

Hãy để & #39; s tiếp tục di chuyển ở đây.

Đây là một trong đó tôi muốn cho bạn thấy, điều này là một shot 600mm với 7D Mark II có nghĩa là nó & #39; s một tương đương 960mm, chúng tôi lấp đầy khung, không ai ra khỏi đó đã nhận được bắn ngoại trừ các chàng bên cạnh tôi với một 600mm f/4 nhưng ông wasn & #39; t nhận được bất kỳ của các bức ảnh rộng hơn bởi vì ông couldn & #39; t zoom, để & #39; s những gì ống kính này đã cho tôi.

Và khi chúng ta đi qua đây là một điều quan trọng hình ảnh để nói về, đây là một shot tại khẩu 1320 của một shot thứ hai tất cả các cách ra ở 600mm, Vì vậy bạn có thể thấy anh chàng ngay ở đây và lý do tôi & #39; m chụp tại khẩu 1320 là vì tôi muốn lấy cánh quạt.

Nhưng hãy để & #39; s nhìn vào các thiết lập thật nhanh, 600mm trên 7D Mark II là một tương đương 960mm.

Bây giờ, quy tắc của ngón tay cái là bạn Don & #39; t muốn tốc độ cửa trập của bạn để chậm hơn độ dài tiêu cự của bạn.

Vì vậy, trong trường hợp này về mặt lý thuyết bạn Don & #39; t muốn để bắn nó chậm hơn 1/1000 của một thứ hai nhưng tôi & #39; m tay giữ tại khẩu 1320 mà là phá vỡ Tất cả các quy tắc đó nên cho tôi một số nhòe chuyển động, nhưng tôi sử dụng OS2 trên ống kính này Hệ điều hành thứ hai mà nó có cho ổn định quang học.

READ  Khách sạn Golden Nugget & Casino (Las Vegas, Hoa Kỳ)-khách sạn Las Vegas Luxury tour

Và để có thể tay giữ nó và để có được hình ảnh này sắc nét như nó, phóng to tất cả các cách ra và là một tương đương 960mm là hoàn toàn điên, điều đó có nghĩa là hệ điều hành đang làm việc rất tốt vì vậy đó là một cộng cho điều này Ống kính.

Khi chúng ta tiếp tục tiến lên, hãy lấp đầy khung một lần nữa tập trung là những gì tôi muốn nói về tiếp theo.

Tôi đã có thể rack thông qua 15, 16, 20 mũi chích ngừa trong một hàng với việc theo dõi tiêu điểm của ống kính và dĩ nhiên cơ thể có một cái gì đó để làm với rằng, cơ thể tốt hơn mà bạn sử dụng nó & #39; s sẽ giúp kết hợp với một ống kính để có được theo dõi tập trung tốt hơn.

Nhưng ngay cả trên một 7D Mark II, đây là một người tiêu dùng máy ảnh, nó đã có thể tập trung và theo dõi ngay cả khi chụp ở 10 khung hình một giây để làm cho chắc chắn rằng mỗi bức ảnh được lấy nét.

Vì vậy, tốc độ tự động lấy nét, thực sự tốt các tự động lấy nét khả năng theo dõi liên tục theo dõi, cũng thực sự tốt, để & #39; s một tiền thưởng cho ống kính này.

Bây giờ tôi muốn cho bạn thấy điều này để phóng to trên Nó.

Nhìn như thế nào sắc nét trên bầu trời Rider & #39; s đầu guy là, bạn có thể nhìn thấy nó đúng.

Đây là 500mm, một lần nữa, với chỉ là về bất kỳ ống kính trên thị trường bạn & #39; lại không nhận được rằng, trừ khi bạn có một 150 để 600.

Điều này chỉ là để cung cấp cho bạn một ví dụ về Boca trong nền, tôi & #39; m ở f/8 và tôi & #39; m rộng hơn ở 226mm và bạn có thể thấy rằng & #39; s khá phổ biến ở hậu cảnh.

Bạn có thể thấy các boaters và tất cả mọi thứ như vậy mà có thể trở thành một phân tâm bởi vì nó doesn & #39; t thổi ra càng nhiều nơi mà nói một 600 mm f/4 là sẽ nén nền thậm chí nhiều hơn và cung cấp cho bạn đẹp Boca nhưng nó & #39; s rằng trade-off, ống kính $1.

000 ống kính $12.

000, bạn phải giữ tất cả những gì trong tâm trí khi bạn & #39; chụp lại.

Một điều cuối cùng mà tôi muốn nói là 150 ISN & #39; t luôn đủ rộng.

Vì vậy, đây là những gì kết thúc lên xảy ra như bạn & #39; Re cố gắng để theo dõi các chủ đề là 150, nó & #39; s rộng hơn trên một khung hình đầy đủ nhưng sau đó khi bạn đặt nó lên một 7D Mark II và bạn có rằng yếu tố cây trồng, bạn cũng & #39; lại sẽ không để có thể điền vào các khung tại 150, hầu hết thời gian bạn & #39; lại sẽ cắt giảm rất nhiều công cụ tắt, mà & #39; s chỉ là những gì & #39; s xảy ra ở đây.

Được rồi, vì vậy câu hỏi lớn ngay bây giờ là tôi khuyên bạn nên nó? Bây giờ, dựa tắt của các điểm giá 1000 Bucks Dựa tắt của tất cả mọi thứ mà tôi & #39; ve thực hiện trong này thực thế giới Review tôi hoàn toàn có thể nói, mà có tôi sẽ giới thiệu nó.

Không, didn & #39; t nghĩ rằng tôi sẽ đi sâu vào nó, vì Tôi & #39; m không phải là một fan hâm mộ lớn của siêu phóng to Mega như thế này, nhưng bây giờ mà tôi & #39; ve sử dụng nó trong thực thế giới nó đã cho tôi một cái gì đó mà tôi có thể không có được có thể nhận được ngay cả với đắt hơn Ống kính.

Có các tùy chọn thu phóng như tôi đã nói từ 150 để 600 đã cho tôi khả năng để đi ra ngoài và chạm vào những chiếc máy bay mà tôi wouldn & #39; t đã có thể để liên lạc bất kỳ cách nào khác, trọng tâm là tại chỗ trên, những hình ảnh được sạch sẽ và sắc nét, họ là không sắc nét như một ống kính đắt tiền hơn nhưng cuối cùng tất cả những vấn đề thực sự là Tôi đã nhận các hình ảnh, họ & #39; Re rất, rất có ích, bạn có thể thấy rằng trong các tập tin thô chính mình.

Vì vậy, đó là nơi mà tôi & #39; m sẽ rời khỏi nó.

Tôi khuyên bạn nên này cho Bucks 1.

000 bạn có thể & #39; t đi sai đặt này trong túi của bạn nếu bạn & #39; chụp lại chim, nếu bạn & #39; tái chụp bản chất, Nếu bạn & #39; chụp lại bất cứ điều gì ngoài trời.

Nơi tôi vẽ đường là nếu bạn & #39; lại đi cố gắng sử dụng trong nhà này, nó & #39; s sẽ không cung cấp cho bạn những gì bạn muốn, nhưng tôi khuyên bạn nên Điều này và đó là tất cả tôi & #39; m sẽ nói về việc này.

Và đó là một Real World Review này thời gian của Sigma 150 đến 600mm Phiên bản đương đại ống kính.

Jared Polin, froknowsphoto.

com.

Hẹn gặp lại.

Vì vậy, tôi hy vọng bạn thích video đó, nếu bạn Haven & #39; t đăng ký ở đây trên YouTube xin vui lòng đi trước, nhấn nút đăng ký để bạn có thể nhận được các video mới nhất khi họ phát trực tiếp.

Nhưng nếu bạn & #39; lại thực sự quan tâm đến làm thế nào để bắn một hiển thị không khí, làm thế nào để thiết lập máy ảnh của bạn, tất cả các tâm lý mà đi vào chụp hình ảnh như tôi đã làm, tốt, tôi & #39; ve thực hiện một năm phút chân dung ra Atlantic City tại một trong những không khí cho thấy, nơi bạn có thể bấm lên trên màn hình ngay bây giờ để đi trước và kiểm tra ra rằng chân dung năm phút tại một hiển thị không khí.

.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar