Top 10 khủng khiếp thể thao chấn thương

0

Tiếng Việt CC bởi Charles Baluyot rebeca: đôi khi vận động viên đẩy cơ thể của họ một chút quá xa.

.

.

Chào mừng đến với WatchMojo.

com, và hôm nay chúng tôi & #39; tái đếm xuống picks của chúng tôi cho “Top 10 khủng khiếp thể thao chấn thương.

” Đối với danh sách này, chúng tôi & #39; Re nhìn vào khủng khiếp nhất và cringe-thương tích xứng đáng chịu đựng bởi các vận động viên.

Tuy nhiên, chúng tôi & #39; lại không bao gồm thương tích dẫn đến cái chết, cũng không bao gồm những vết thương đó phải chịu đựng như là kết quả của ý định độc hại.

Như chúng ta đã có những người được bảo hiểm “Top 10 unsportsmanlike Moments trong Pro thể thao” video.

Một số trong những thương tích là cực kỳ đồ họa như vậy, theo quyết định của người xem được khuyên.

Chơi khúc côn cầu là một số trong những vận động viên không sợ hãi ra khỏi đó.

Ngày 29 tháng 1, 2000, Montreal Canadiens chuyển tiếp Trent McCleary chứng minh nó, bằng cách thả xuống băng để ngăn chặn một shot slap từ Philadelphia Flyers defenseman Chris Therrien.

Các Puck hit McCleary trong cổ họng của mình từ chỉ một vài feet Tuy nhiên, fracturing thanh quản của mình và gây ra phổi bị sụp đổ.

Mcrõ ràng là vài phút đi từ chết trên băng, nhưng các nhân viên y tế tại Montreal Arena đã có thể mở một phần đường thở của mình.

Và.

.

.

ông đã vội vã đến bệnh viện cho một khí quản khẩn cấp như vậy thời gian nhạy cảm, mccleary vẫn còn trong giày trượt của mình trong quá trình phẫu thuật.

Nhưng chiến dịch đã cứu mạng mình.

Anderson “The Spider” Silva, hiện tại giữ các streak Ultimate Fighting Championship, cho phòng thủ tiêu đề dài nhất với 16 thắng liên tiếp.

Vệt này kết thúc với một thất bại ở tay của Chris Weidman Tuy nhiên, vào tháng bảy của 2013.

Một trận tái đấu giữa hai máy bay tiêm kích được tổ chức vào ngày 28 tháng 12, 2013, nhưng cuộc chiến này khi thậm chí tệ hơn cho Silva.

Ở vòng hai, Weidman kiểm tra một trong những trận đấu của Silva & #39; s, dẫn đến một phá vỡ cho các máy bay chiến đấu Brazil.

Chân của Silvia & #39; s có nghĩa là quấn quanh chân Weidman & #39; s.

Silva đã Rally Tuy nhiên, và đánh bại Nick Diaz trong UFC 183 trong trở lại của mình.

Mặc dù chiến thắng đó đã bị nhiễm độc do phí sử dụng ma túy.

Việc thiếu liên hệ vật lý làm cho bóng chày một trong những môn thể thao an toàn hơn “, ” nhưng chấn thương phải chịu bởi Montreal Expos outfielder Moisés Alou đã thực sự khủng khiếp.

READ  Các thể thao Toyota 800 là forefather của Fun

Chơi tại St.

Louis Busch Sân vận động ngày 16 tháng 9, 1993, Alou bắn một quả bóng vào lĩnh vực trái, và sau đó lấy một xoay rộng trong khi làm tròn một cơ sở.

Như ông đã cố gắng để dừng lại và rút lui vào túi (cơ sở), mắt cá chân của ông bị gãy, và trông như thể nó đã được biến 90 ° độ, thậm chí một trọng tài nhìn thấy chính xác những gì chúng tôi đã thấy couldn & #39; t nhìn.

Alou phải được mang ra khỏi sân, và bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 1993.

Đấu vật là vụ phải được viết kịch bản và biên đạo, nhưng chúng ta có một thời gian khó tin rằng chấn thương này để Sid luẩn quác đã được lên kế hoạch.

Ngày 14 tháng 1, 2001, đối mặt với áp lực từ World Championship Wrestling quản lý để mở rộng tiết mục của mình về di chuyển.

Cố gắng một cơ động trên không Scott Steiner, được gọi là “The Big boot, ” từ turnkhóa thứ hai.

Ông đã hạ cánh awkwardly trên chân trái của mình Tuy nhiên, chụp cả xương chày và xương mác của mình.

Với xương gãy qua da, luẩn quác cần hai giờ phẫu thuật và một cây gậy 17 inch trong chân của mình, và yêu cầu một mía để đi bộ một lúc sau đó.

Thật ngạc nhiên, ông cuối cùng bước trở lại vào vòng, quay trở lại WWE vào năm 2012.

Nó & #39; s một điều khi một chuyên nghiệp vận động viên bị một chấn thương khủng khiếp, nhưng nó & #39; s thực sự bi thảm khi nó xảy ra, ở cấp đại học cho các vận người thậm chí không kiếm được tiền.

Ngày 31 tháng 3 2013, Louisville Cardinals guard Kevin Ware, phải chịu một trong những chấn thương khủng khiếp nhất bạn sẽ bao giờ nhìn thấy trong một trò chơi Elite Eight, chống lại công tước Blue Devils.

Ware đã cố gắng để ngăn chặn một bắn ba điểm, nhưng khi ông hạ cánh, ông bị gãy xương chày của mình, mà kết quả trong xương nhô ra khỏi cẳng chân của mình.

Các cầu thủ trên băng ghế dự bị và người hâm mộ trong vài hàng đầu tiên đã được rõ ràng rung động, sau khi nhìn thấy mức độ của chấn thương, như là toàn bộ Internet khi clip đã đi virus.

Một số người có may mắn nhất, và trong khi Djibril Cissé là một ngôi sao bóng đá.

READ  Craps: làm thế nào để chơi và làm thế nào để Win-phần 1-với Casino cờ bạc chuyên gia Steve Bourie

.

.

Chúng tôi vẫn nói, ông đã có một số may mắn xấu, như ông đã phá vỡ cả hai chân của mình trong khoảng ít hơn hai năm.

Sự kiện đầu tiên đến ngày 30 tháng 10, 2004, trong khi anh đang chơi cho Liverpool.

Khi khởi động Cissé đã bắt gặp trong các turf, chụp các xương chày và xương mác trong chân trái của mình.

Một chấn thương được cho là nghiêm trọng như vậy.

.

.

vận động viên có thể dễ dàng bị mất chân dưới đầu gối.

Sau đó, trong khi chơi cho Pháp trong một Warm-up trò chơi chống lại Trung Quốc ngày 07 tháng 6, 2006, Cissé & #39; s khởi động phải đã bắt gặp trong turf một lần nữa, kết quả là một chân khó chịu bị hỏng.

Thật ngạc nhiên, Cissé thu hồi từ cả hai chấn thương, và ghi được hơn 50 bàn thắng hơn hai mùa giải từ 2009 đến 2011.

Trở lại thể thao đại học một lần nữa, Willis McGahee là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trên 2002 Miami Hurricane đội, kết thúc mùa giải xếp hạng số 1 trong các cuộc thăm dò.

Trong giải vô địch quốc gia 2003 Fiesta Bowl trò chơi chống lại bang Ohio, các Hurricane thấy mình xuống 17 đến 14 trong quý thứ tư.

McGahee bắt gặp một màn hình vượt qua, nhưng ngay lập tức trúng thấp bởi an toàn của Ohio will Allen.

McGahee & #39; s đầu gối cong ngược, kết quả là ACL (trước cruciate dây chằng), PCL (sau cruciate dây chằng), và MCL (trung gian tài sản thế chấp dây chằng) nước mắt.

Để kết thúc mục này trên một lưu ý tích cực, sau một thời quá trình phục hồi chức năng.

.

.

McGahee cuối cùng ông đã thực hiện các NFL và đã có một sự nghiệp thành công.

Washington Redskins QB (quaterback) Joe Theismann đã thành công trong NFL sự nghiệp, mà thấy anh ta giành chiến thắng một Super Bowl.

Tuy nhiên, ông có thể được nhớ đến tốt nhất cho đau khổ thông qua những gì đã được ghi nhãn bởi Washington Post, là “The hit that No Một người đã thấy nó có thể Ever quên.

” Và kết quả là chấn thương kết thúc sự nghiệp của mình, ngày 18 tháng 11 năm 1985.

Trả lại để vượt qua trong đêm thứ hai trò chơi bóng đá chống lại đối thủ New York Giants, Theismann đã bị đánh trúng bởi Lawrence Taylor, với Gary lý do và Harry Carson cũng đóng cọc trên.

Taylor & #39; s đầu gối hit Theismann với lực lượng như vậy, mà nó bị gãy xương chày và fibula của mình.

READ  Sẵn sàng: tạo ra một trò chơi "mùa thu miễn phí"

Bạn biết nó & #39; s xấu, khi đối lập người chơi đang tuyệt vọng kêu gọi sự trợ giúp y tế, và nó đã xấu, Theismann buộc phải nghỉ hưu ở tuổi 36.

Xem xét các cầu thủ hockey sắc nét Giữ giày trượt của họ, nó & #39; s đáng kể, chúng tôi Don & #39; t xem nhiều hơn nghiêm trọng lacerations.

Florida Panthers về phía trước Richards Zednik bị một chấn thương khủng khiếp trong 2008, khi cổ họng của ông là vô tình cắt bởi một skate đồng đội, nhưng không có gì so với Clint Malarchuk.

Các goaltender cho Buffalo Sabres, Malarchuk và nhóm của ông đã phải đối mặt với St Louis Blues ngày 22 Tháng ba, 1989.

Khi tiêu động mạch cảnh đã được bị cắt đứt bởi một lưỡi trượt trong va chạm trong nếp nhăn.

Mặc dù Malarchuk đã yêu cầu một linh mục, cuộc sống của ông đã được lưu lại một cách kỳ diệu bởi đội & #39; s huấn luyện viên thể thao, một bác sĩ thú y Việt Nam và cựu quân nhân, người đã bị chèn ép mạch máu cho đến khi các bác sĩ đến.

Tổng cộng, Malarchuk mất 1, 5 lít máu, và yêu cầu 300 stitches.

Trước khi chúng tôi hé lộ số một của chúng tôi chọn, đây là một số danh đề cập đến.

Nó & #39; s được cho biết, rằng bóng bầu dục là một hooligan thể thao được chơi bởi các quý ông, và người chơi Rugby cho là đặt các cơ quan của họ trên dòng nhiều hơn bất kỳ vận động viên khác.

Thật không may, cho Rugby League cầu thủ Alex McKinnon.

.

.

Điều này dẫn đến một chấn thương thay đổi cuộc sống.

Chơi cho các hiệp sĩ Newcastle trong năm 2014, McKinnon đã tham gia vào một vở kịch nguy hiểm, khi ông được giải quyết bởi Melbourne Storm chuyển tiếp Jordan McClain, và ông đầu được đẩy mạnh vào mặt đất.

Vụ va chạm bị gãy hai McKinnon & #39; s đốt sống, làm tê liệt ông tại chỗ, trong một trong những cảnh đáng sợ nhất bao giờ trong một sự kiện thể thao.

Rõ rệt, McKinnon đã có thể đứng lên sau khi chỉ 10 tháng cai nghiện, và, vẫn tin rằng ông sẽ có một ngày có thể đi bộ một lần nữa.

Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi? Thể thao nào chấn thương làm bạn nghĩ với điều tồi tệ nhất? Để biết thêm thú vị “Top 10 & #39; s” được xuất bản hàng ngày, hãy chắc chắn để đăng ký WatchMojo.

com.

.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar