TOP 10 mới miễn phí PC FPS tầm

0

What is up guys này là MisterNinjaBoy, và thời gian của năm đã đến mà chúng tôi truyền thống luôn chuẩn bị cho, xung quanh đây trên kênh này.

Khi chúng ta đang bước vào 2018, hôm nay chúng ta sẽ nhìn vào game bắn súng đầu tiên free-to-Play tốt nhất để mong đợi, để chơi ngay bây giờ và vào năm tới.

Và cậu bé tôi phải nói, điều này đã được thú vị nhất để notch danh sách chúng tôi đã từng nhìn thấy chúng tôi đã từng nhìn thấy với free-to-Play trò chơi FPS.

Các trò chơi chất lượng tôi m sẽ cho bạn thấy guys trong bảng xếp hạng này khoảng thời gian chỉ là bao la, và tôi & #39; m hạnh phúc để nói rằng cuối cùng chúng tôi có một danh sách rất vững chắc trên toàn hội đồng quản trị, và nhiều lựa chọn chất lượng hàng đầu.

Với bản phát hành mới sang một bên, khoảng thời gian này chúng tôi cũng được giới thiệu với một số hồi sinh hoài cổ và remasters của danh hiệu trò chơi huyền thoại mà đang thực hiện một trở lại dài chờ đợi.

Nhưng hey anyway nếu bạn guys chỉ là vui mừng như tôi, mà không có thêm ado Let & #39; s nhảy thẳng vào danh sách này.

Bây giờ đá những thứ giảm ở số 10 Warface.

bây giờ rất nhiều bạn guys có thể hy vọng Warface đến trong cao hơn rất nhiều trong danh sách này, như trò chơi này đã liên tục được thực hiện việc cắt giảm trong nhiều năm nay xếp hạng cao trong số các trò chơi lúc đó, nhưng như tôi đã nói trước đó chúng tôi chỉ có rất nhiều trò chơi chất lượng trong danh sách này mà tôi chỉ cần có để siết chặt trò chơi này trong, rõ ràng là vì nó là một trò chơi được xây dựng rất tốt được phát Trò chơi này là khá phổ biến, tôi có nghĩa là nó & #39; s được ra cho một số năm nay vì vậy tôi nghĩ rằng nó wouldn & #39; t đau để cung cấp cho một số trò chơi mới hơn của một spotlight ngày hôm nay, nhưng dù sao trò chơi này là hoàn toàn tuyệt vời, và tôi khuyên bạn nên & #39; kiểm Nó & #39; s một trò chơi mà vẫn còn rất tích cực trong cơ sở cầu thủ của nó và cũng ở phía bên phát triển với bản đồ vũ khí liên tục và Cập Nhật trò chơi.

Vì vậy, nó & #39; s chắc chắn không tin cũ trò chơi vẫn đang phát triển ở một tỷ lệ khỏe mạnh và cung cấp một hành động rất tốt đẹp hiện đại dựa trên nhịp độ.

Warface cũng đã được mở rộng thành một cộng đồng eSports.

Vì vậy, lấy số 9 tại chỗ, chúng tôi có Heroes và tướng.

Bây giờ rất nhiều như Warface, Heroes và tướng là một trò chơi với một chút lịch sử và phổ biến rộng lớn.

Ban đầu phát hành vào tháng chín của 2016, do đó, trò chơi được chỉ một năm tuổi sau khi phát hành đầy đủ của nó, khá một trò chơi mới thực sự, nhưng nó & #39; s đã đánh dấu lớn của riêng mình trong Niche này của trò chơi.

Với trò chơi vẫn không ngừng phát triển, trò chơi chiến thuật quy mô lớn này chắc chắn đáng để thử nếu loại trò chơi này phù hợp với phong cách của bạn.

Bạn chiến đấu và làm cho các liên minh như một đội và không có vấn đề nếu bạn chơi như bộ binh, xe tăng, Phi hành đoàn, Phi công, lính nhảy dù, Recon hoặc nói chung bạn thực hiện một sự khác biệt cho trận chiến.

Đến ở số 8, Argo.

bây giờ Argo là khá một bản phát hành mới và thú vị sắp ra tháng sáu của 2017, vì vậy tôi chỉ cần có để bao gồm trong danh sách này.

Nó & #39; s Mô tả như là một chuyển đổi của ARMA 3 trong này độc lập miễn phí được phát triển và xuất bản bởi Bohemia Interactive ai là những người sáng tạo của dòng ARMA.

Nó & #39; s dựa trên là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên chiến thuật hardcore, trong đó bạn chiến đấu trên địa hình không hạn chế, nơi một viên đạn duy nhất là tất cả phải mất.

Thời gian để giết là nhanh hơn rất nhiều so với hầu hết các trò chơi, và với nhiều cơ chế trò chơi và cảm giác chung của Argo, nó cố gắng nắm bắt một cảm giác thực tế của gameplay chứ không phải là một kiểu arcade-ish nhịp độ nhanh của hành động.

Số bảy line of Sight.

Line of sight là một trò chơi bắn súng nhiều người đầu tiên được phát hành bởi Black Spot Entertainment tháng 1 năm 2017.

Có rất nhiều hype xung quanh trò chơi này dẫn đến việc phát hành, nhưng nhiều nhà phê bình ngày hôm nay sẽ nói rằng các trò chơi didn & #39; t thật sự sống đến những người & #39; s mong đợi.

Tuy nhiên, bạn & #39; LL tìm thấy những người khác thực sự khen ngợi trò chơi này như là một trong những trò chơi FPS miễn phí tốt nhất.

Tuy nhiên mặc dù các đánh giá hỗn hợp, có & #39; s không phủ nhận rằng trò chơi này thật sự trông tuyệt đẹp.

Được xây dựng một Unreal Engine, bởi một đội khá nhỏ với tham vọng lớn để mang lại một trò chơi FPS đến thị trường với các tính năng nổi bật độc đáo và gameplay chất lỏng.

Và tôi nghĩ rằng Black Spot Entertainment đã làm điều đó.

Trò chơi cung cấp một kinh nghiệm thú vị cho những người tìm cách để chơi tình cờ, và thậm chí có một mặt cạnh tranh hơn với nó, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm những loại kinh nghiệm.

Vì vậy, nếu bạn Haven & #39; t đã được trò chơi này chắc chắn là giá trị kiểm tra ra và thêm vào thư viện của bạn.

READ  Pourquoi vous perdez au Casino: rencontre avec La Loi des Grands Nombres

Bây giờ tại số 6, chúng tôi có người đầu tiên của hai remasters/tái phát hành, hồi sinh bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó.

Sự trở lại của Unreal Tournament.

Bây giờ Unreal Tournament thực sự không cần bất kỳ giới thiệu.

Nhưng đối với những người trẻ tuổi hoặc cho bất kỳ của bạn rằng Don & #39; t thực sự biết bất cứ điều gì về việc này yếu chơi Game lịch sử của một trò chơi, Epic Games lần đầu tiên giới thiệu Unreal Tournament, được xây dựng trên phiên bản đầu tiên của Unreal Engine tất cả các con đường trở lại vào tháng mười một của 1999, khi tôi đã được chỉ là một vài Một toàn bộ 18 năm trước đây.

Unreal Tournament là vua ban đầu của đồi Frag hoặc bị phân mảnh trong thế giới game nhiều người chơi.

Là trò chơi 1999 không bị tranh cãi của năm, Unreal Tournament nắm lấy thể loại bắn súng góc nhìn người đầu tiên của cơn bão, với đồ họa không bao giờ nhìn thấy vào thời gian đó, gameplay tàn bạo của bạn, và danh sách tính năng đa dạng lớn cho game thủ nhiều hơn họ đã từng mong đợi.

Bây giờ nhanh chóng chuyển tiếp ngày hôm nay đi vào 2018, sau nhiều bản phát hành của trò chơi này là cuối cùng là Unreal Tournament 3 trở lại trong 2007, điều này là rất thú vị cho nhiều người hâm mộ cũ của bộ truyện để nghe rằng một trò chơi huyền thoại như là một trở lại với Unreal Engine 4, mang lại trò chơi hoài cổ và cơ khí từ các giải đấu và tôi phải nói rằng các trò chơi trông hoàn toàn tuyệt vời nó chỉ oozes ra các khả năng đồ họa của Unreal Engine.

Trái ngược với Unreal Tournament 3, Epic Games quyết định thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác với bản phát hành này, kết hợp một khía cạnh theo hướng cộng đồng.

Trò chơi này về cơ bản đang được xây dựng bởi cộng đồng.

Nó & #39; s rất nhiều một trò chơi cho các cầu thủ, được tạo ra bởi các cầu thủ.

Họ đã phát hành mã nguồn cho trò chơi mời các thành viên cộng đồng gửi các mô hình 3D của riêng họ bao gồm người chơi, nhân vật, vũ khí, bản đồ và cũng kết cấu khái niệm nghệ thuật và nhiều hơn nữa để đóng góp để thêm vào trò chơi.

Hiện nay bạn có thể chơi trò chơi này trong trạng thái chưa hoàn thành của nó như là phát triển kỹ thuật là không đầy đủ nhưng tin tốt là tiêu đề này là miễn phí bây giờ và sẽ vẫn miễn phí sau khi trò chơi là hoàn toàn đầy đủ.

Số 5, nhưng một hồi sinh đến một tiêu đề khá lịch sử trong lịch sử đầu tiên của shooters.

Battlefield 2 Multiplayer sau khi EA kéo cắm trên Battlefield 2 máy chủ trực tuyến trở lại vào tháng sáu của 2014, mạng hồi sinh đã khôi phục trò chơi này, bây giờ với các máy chủ trực tuyến sao lưu.

Battlefield 2 đã thực sự gần gũi với trái tim của nhiều người và tắt máy ban đầu của trò chơi này đã được saddening cho nhiều người chơi của mình, vẫn còn rất thích chơi trò chơi trực tuyến năm sau khi phát hành ngay cả sau khi các tiêu đề Battlefield mới sau nó.

Vì vậy, các dự án hồi sinh là rất cần thiết, như nhiều người hâm mộ chiến Battlefield 2 chết cứng sẽ nói rằng trò chơi này chứa các cơ chế tốt nhất tinh khiết của trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên trong tất cả lịch sử.

Chắc chắn, trò chơi này doesn & #39; t đồ họa trông gần như tốt như một số các tiêu đề ngày hôm nay.

Nó có thể & #39; t thậm chí cạnh tranh với bất kỳ của các trò chơi trên danh sách này về mặt đồ họa, nhưng gameplay là một khía cạnh mà nhiều người coi là quan trọng nhất.

Vì vậy, tôi chỉ cần có để bao gồm tái phát hành này phục hồi của trò chơi này trong danh sách này là hoàn toàn miễn phí của nó để chơi ngay bây giờ cho bất cứ ai muốn trải nghiệm danh hiệu huyền thoại này, một trò chơi mà sẽ không bao giờ bị lãng quên trong thể loại này.

Đến ở số 4, chúng tôi có một trò chơi khá hứa hẹn sắp tới.

Cụ thể là những ETERNALS tuyệt vời.

Các Eternals tuyệt vời được phát triển bởi Digital Extremes ai là nhà phát triển của Warframe.

Điều thú vị là khi trò chơi này lần đầu tiên được công bố, trò chơi được đặt tên là Keystone, sau này được đổi tên thành ETERNALS tuyệt vời.

Trò chơi này kết hợp một game bắn súng anh hùng với một trò chơi thẻ thu, nơi bạn chủ yếu sưu tập thẻ trên ba loại: vũ khí điện-up và bẫy nơi bạn có thể chọn thẻ để chơi trong trận chiến.

Trò chơi dường như mang lại một cái gì đó hoàn toàn khác với thể loại game bắn súng anh hùng rất phổ biến.

Trò chơi này cho phép rất nhiều chỗ cho cá nhân hóa, bằng cách tạo bộ bài chiến lược có hình dạng của các vở kịch vĩnh cửu của bạn.

Điều này có nghĩa rằng tất cả các trò chơi mà bạn sẽ chơi sẽ có ít yếu tố unpredictability, vì mỗi người chơi thực sự có thể điều chỉnh cách họ muốn chơi trong trò chơi thay vì phải được giới hạn khả năng tiêu chuẩn thiết lập cho mỗi nhân vật.

Kỹ thuật số Extremes trông giống như họ đang thực sự đặt cùng một sản xuất cực kỳ đánh bóng chất lượng cao với Amazing ETERNALS, và tôi thực sự mong cho phát hành của mình trong tương lai gần.

READ  Clash of Clans & Co.-WIE free-to-Play-trò chơi Euch das geld aus der Tasche ziehen | STRG_F

Bây giờ trước khi chúng tôi đi sâu vào nhìn vào ba đầu trang miễn phí tốt nhất để chơi game bắn súng đầu tiên, tôi & #39; m chỉ cần đi để chia sẻ với bạn guys ba danh đề cập đến mà tôi nghĩ rằng thực sự xứng đáng ít nhất là được giới thiệu trong video này.

Tôi có nghĩa là trong năm nay, chúng tôi chỉ có quá nhiều trò chơi tuyệt vời để cram vào danh sách 10.

Ba trò chơi là những người tôi cảm thấy chỉ cần bỏ ra trên làm cho danh sách, nhưng bất kể một hoặc hai trong số họ có thể khá thú vị cho bạn và bạn có thể nghiêng để kiểm tra xem nó ra.

Trò chơi đầu tiên tôi muốn đề cập đến tất nhiên là blacklight Retribution.

Blacklight Retribution là khá nổi tiếng giữa các trò chơi miễn phí để chơi nói chung.

Đầu tiên phát hành trở lại trong 2012, trò chơi này vẫn giữ lên thực sự độc đáo ngày hôm nay với một cơ sở cầu thủ khá tích cực.

Tự hào với hình ảnh khá ấn tượng cho một trò chơi miễn phí để chơi, nó cũng cung cấp một phong cách gameplay khá độc đáo mà chắc chắn là giá trị một thử.

Đối với đề cập đến danh thứ hai, tôi nghĩ tôi có thể bao gồm Survarium.

Bây giờ đây là một trong rất thú vị.

Một trò chơi mà hiện nay vẫn còn trong giai đoạn truy cập sớm, mà nó & #39; s được trong một thời bây giờ.

Nó & #39; s dựa trên một chủ đề hậu khải huyền, nơi khéo léo cầu thủ thật sự được khen thưởng.

Nó & #39; s một đội bóng rất mạnh mẽ dựa trên trò chơi với một thiết lập khá tốt đẹp mở thế giới.

Nó không nhận được sự tiếp thu tốt nhất bởi một nhóm các cầu thủ của mình kể từ khi phát hành, nhưng nó & #39; s một trò chơi ngày càng phát triển mà chắc chắn đáng nói đến.

Và cuối cùng là trò chơi cuối cùng mà tôi muốn chiếu một chút ánh sáng vào trong danh đề cập là một trò chơi được gọi là War Mode.

Bây giờ nó & #39; s có khả năng bạn & #39; ve thậm chí không bao giờ nghe nói về trò chơi này bởi vì khá thẳng thắn nó & #39; s không khá như được biết đến như hầu hết các trò chơi trong danh sách này.

Nhưng nó là một chút dưới radar không lấy đi từ những gì trò chơi này thực sự cung cấp trong điều khoản của kinh nghiệm chơi.

Nó & #39; s có lẽ là một trong những trò chơi thú vị nhất tôi & #39; ve chơi trong một thời gian, trong điều kiện chỉ có nghĩa là hopping vào hành động và chỉ đơn giản là chơi.

Các đồ họa tôi phải nói hoặc thay vào cuối thấp hơn của quy mô hiện nay nhưng chỉ là cơ chế trò chơi, các phong trào tất cả mọi thứ về gameplay chỉ là để vui vẻ.

Vì vậy, ở số 3, chúng tôi có Paladins.

Bây giờ tôi & #39; m sẽ giả định rằng hầu hết các bạn đã biết các guys của trò chơi này, nếu không đã tích cực chơi nó.

Anh hùng này dựa trên shooter đã phát triển rất nhiều trong phổ biến trong năm qua, phát hành vào tháng chín của 2016.

Kể từ đó.

Nó & #39; s được công nhận đối với nhiều người là một trong những tốt nhất, nếu không phải là tốt nhất miễn phí để chơi một trò chơi.

Được phát triển bởi Hi-Rez Studios, được xây dựng trong Unreal Engine, Paladins cho phép bạn nhập vào một thế giới tưởng tượng của công nghệ cổ xưa, một game bắn súng dựa trên nhóm với các yếu tố chiến lược và nhiều tùy biến.

Thông qua một hệ thống thẻ thu duy nhất, người chơi có thể khuếch đại và tăng cường một nhân vật & #39; s cốt lõi của khả năng, để chơi chính xác như thế nào họ muốn họ chơi.

Ban đầu trò chơi này đã được thu hút bởi nhiều so sánh với Overwatch, một trò chơi rất giống nhau.

Nhưng nói rằng trò chơi này là một Clone Phiên bản miễn phí của Overwatch là xa từ sự thật như trò chơi này phát triển thành kinh nghiệm riêng của mình thực sự, làm cho sự giống nhau duy nhât giữa hai trò chơi thực tế là họ là cả hai anh hùng dựa trên shooters.

Trò chơi này có một cộng đồng liên tục phát triển và bạn có thể trở thành một phần của ngày hôm nay.

Sắp ở tại số 2, bây giờ điều này đã được thực sự khó khăn để tên trò chơi này số 2 trên danh sách này un-crowning crowning nó tiêu đề của nó như là tốt nhất miễn phí để chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên trên video của chúng tôi từ năm ngoái.

Nhưng như tôi đã nói, ba trò chơi đang ridiculously gần nhau, và tôi chỉ cần có để đặt chúng trong một số loại đơn đặt hàng.

Nhưng tôi sẽ nói rằng Dirty Bomb được cho là trong ba trò chơi chơi miễn phí hàng đầu nói chung, như tôi cảm thấy như trò chơi này thực sự cho thấy tốt nhất từ Việt-to-Play thị trường.

Tôi & #39; ve được một cầu thủ avid của trò chơi này trong một thời bây giờ.

Đầu tiên phát hành trở lại trong 2015, điều này phát hành bởi Splash thiệt hại là một trong đó sẽ được nói chuyện về và được chơi trong nhiều năm tới Dirty bom là một trò chơi mà ISN & #39; t sẽ giữ bàn tay của bạn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chơi.

Nó & #39; s một kỹ năng dựa trên nhịp độ nhanh trò chơi hành động với chơi đội rất cạnh tranh mà mất những shooter trở lại rễ tinh khiết nhất của nó.

READ  Wishmaker Casino 500 wishspins sống suối Review

Trò chơi có hơn 20 lính đánh thuê độc đáo để lựa chọn, mỗi người có khả năng riêng, thuộc tính của họ, và tất cả phù hợp với một phong cách chơi khác nhau cho các cầu thủ khác nhau.

Trò chơi này là tập trung xung quanh hai chế độ chơi: mục tiêu và đồng hồ bấm giờ, cả hai đóng gói một tấn gameplay mãnh liệt chiến lược.

Bây giờ cuối cùng, đến ở số một, vua mới của free-to-Play game bắn súng đầu tiên trong năm nay; Black Squad bây giờ một số các bạn guys có thể đồng ý với tôi, và một số bạn guys có thể nghĩ rằng một trong những trò chơi khác trong ba đầu xứng đáng là vị trí hàng đầu, một lần nữa, tất cả những trò chơi ba là tuyệt vời trong sự tôn trọng riêng của họ.

Nhưng với tôi trò chơi này đã được tại tất cả thời gian yêu thích của tôi miễn phí để chơi trò chơi FPS vậy, đến nay.

Gần đây phát hành trên Steam vào cuối tháng bảy của 2017, Black Squad là thực sự không phải là một thương hiệu trò chơi mới.

Trò chơi này đã được ra trong khoảng hai năm nay tại Hàn Quốc, với nó & #39; s đội ngũ phát triển được NS Studio.

Nhưng nó & #39; s cuối cùng đã làm cho bước tiếp theo của mình hướng tới một cơ sở cầu thủ trên toàn thế giới, với NEOWIZ xuất bản nó trên nền tảng hơi nước.

Khi trò chơi đầu tiên đi ra trên Steam, nó trông khá hứa hẹn với tôi.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi & #39;d cho nó một shot và xem những gì trò chơi là tất cả về, chỉ để tìm ra sau đó mà tôi chỉ couldn & #39; t ngừng chơi trò chơi.

Tôi thực sự đã thực hiện một video toàn cho bạn guys một sự cố đầy đủ của trò chơi bao gồm tất cả các khía cạnh của nó; chế độ chơi của nó, bản đồ của nó, Hệ thống hàng tồn kho và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu bạn guys muốn nhìn thấy một đoạn video toàn diện về các trò chơi chính nó, tôi sẽ rằng xuống dưới đây trong các mô tả.

Nhưng anyway để mô tả trò chơi này trong một nutshell nó & #39; s về cơ bản là một hỗn hợp hoàn hảo của cơ chế trò chơi mà chúng tôi người chơi bắn súng người đầu tiên yêu thương.

Trong một thiết lập dựa trên chiến đấu hiện nay, trò chơi này kết hợp chiến thuật chiến lược hành động với một cảm giác nhịp độ nhanh addicting arcady với nó.

Trò chơi này hầu như không có trả tiền cho một khía cạnh để nó, không đưa bất kỳ người chơi không trả tiền tại một bất lợi cho người chơi quyết định mua tiền tệ trong trò chơi trả tiền, như bạn có thể thực chất mua bất kỳ vũ khí hoặc mục trong trò chơi này bằng cách chỉ chơi và thu vàng.

Khi lần đầu tiên tạo một tài khoản và bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn đang thực sự giới thiệu với một số tiền rất hào phóng của tiền tệ phải tắt dơi để chi tiêu cho bất kỳ vũ khí và bánh mà bạn mong muốn.

Rất toàn diện máy nghe nhạc và hệ thống hàng tồn kho, nhiều chế độ chơi và bản đồ, da vũ khí, một San lấp mặt bằng và hệ thống gia tộc, trò chơi này chỉ có gói đầy đủ.

Và tôi rất muốn khuyên bạn hãy xem trò chơi này và nhận được nó vào thư viện của bạn, nếu nó & #39; s phong cách của bạn của trò chơi.

Các trò chơi & #39; s cộng đồng liên tục phát triển thành một cái gì đó khá tuyệt vời và tôi & #39; m chỉ thực sự vui mừng cho tương lai của trò chơi này.

Bạn chắc chắn có thể mong đợi thêm hai video trên trò chơi này trên kênh của tôi tới.

Alright, do đó sẽ kết luận video này cho Top Ten free-to-Play shooter người đầu tiên là đi vào 2018.

Tôi phải nói, điều này đã được danh sách tốt nhất chưa như thể bạn & #39; ve được đăng ký và là một phần của gia đình, bạn biết rằng chúng tôi luôn vui mừng để mong được chơi tốt nhất free-to-Play FPS trò chơi làm cho danh sách này một cái gì đó chúng tôi làm mỗi năm.

Nhưng khoảng thời gian này, chúng tôi có một số tiền áp đảo của trò chơi tuyệt vời để có một thời gian tuyệt vời với.

Nếu bạn là mới xung quanh đây, hãy chắc chắn để đăng ký và thanh xung quanh bởi vì sẽ có nhiều hơn nữa video giống như thế này một đến.

Tôi hy vọng bạn có guys rất thích, và nếu bạn guys có bất kỳ yêu cầu khác cho 10 trò chơi hàng đầu trong một thể loại nhất định, chúng tôi có thể mong đợi, rằng & #39; s những gì phần bình luận là tất cả về, thực hiện một cuộc thảo luận cho tôi biết những gì bạn guys muốn nhìn thấy bạn tiếp theo.

Oh! và cũng cho tôi biết nếu bạn guys nghĩ rằng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi để thêm vào danh sách này bất kỳ free-to-Play FPS trò chơi mà bạn cá nhân chơi.

Ngoài ra, hãy cho tôi biết ý kiến của bạn trên danh sách này chính nó trong bảng xếp hạng và nếu bạn không đồng ý, bạn thoả thuận.

Hãy chắc chắn để lại một giống như nếu bạn thích loạt.

và đó sẽ khá nhiều được nó cho video này đã được MisterNinjaBoy, và tôi sẽ thấy bạn guys trong một kế tiếp.

Hòa bình.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar