Tốt nhất Game Engine miễn phí

0

Trong video này, chúng tôi sẽ giúp bạn với lập kế hoạch phát triển trò chơi video của bạn bằng cách xem xét sáu công cụ trò chơi hay nhất hoàn toàn miễn phí chúng tôi đang hỏi gamedev và đây là 6 trong số tốt nhất trò chơi miễn phí động cơ bạn có thể sử dụng để làm cho trò chơi trong 2018.

Chào mừng trở lại! Nếu bạn mới làm quen với Ask gamedev, chúng tôi sẽ tạo video để giúp bạn tìm hiểu về ngành công nghiệp trò chơi để bạn có thể nâng cao trò chơi của bạn và Inspire Khác.

Nếu bạn đang ở trên một cuộc hành trình gamedev, hãy xem xét Đăng ký.

Chúng tôi rất muốn giúp bạn trên đường đi.

Đó là 2018, và những gì một thời gian để được sống cho Gamers! Chúng tôi cuối cùng có thực VR.

Chúng tôi đang hư hỏng với số lượng trò chơi indie phát hành mỗi tháng.

Chúng tôi đang mang Nintendo Flagship Console với chúng tôi trên đi.

VÀ bây giờ chúng ta biết những gì nó thật sự cảm thấy như xây dựng một máy tính [PC Building Simulator].

Nhưng bạn có biết điều gì là lớn nhất? Chúng tôi có tất cả những công cụ tuyệt vời tại xử lý của chúng tôi để thực sự tạo ra các trò chơi-và họ đang miễn phí! Với điều đó, chúng ta hãy đi vào.

.

.

một số miễn phí trò chơi động cơ! Các động cơ 4 sau đây là hoàn toàn miễn phí.

Không có giấy phép nào để mua, không đăng ký để thanh toán, không có phí tiền lương, và bạn có thể sử dụng cho họ để làm cho trò chơi thương mại.

Động cơ đầu tiên của chúng tôi trong danh sách này là trực tiếp trả lời video cuối cùng của chúng tôi trên các trò chơi Engine, “video game Maker: 7 game Engines bạn có thể Sử dụng (ngay bây giờ) để bắt đầu làm trò chơi “.

Vào cuối video, chúng tôi yêu cầu bạn rời khỏi ý kiến về công cụ trò chơi khác, và chúng tôi nhận được tấn ý kiến về công cụ trò chơi #1 trên của chúng tôi danh sách, Godot Engine! Cảm ơn bạn một lần nữa để các cộng đồng Ask gamedev cho tất cả các ý kiến.

1.

Godot Engine Godot là một công cụ trò chơi mã nguồn mở mạnh mẽ bao gồm các công cụ 3D chuyên dụng và 2D chuyên dụng! Nó là hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở dưới giấy phép MIT rất dễ dãi.

Về mặt ngôn ngữ, nó hỗ trợ C#, C++, và ngôn ngữ riêng của nó, GDScript, một ngôn ngữ kịch bản giống Python.

READ  2018 Mitsubishi Montero Sport GT 4x4 VS 2018 Toyota Fortuner V 4x4-Autodeal comparo

Nó cũng có một cộng đồng tuyệt vời hỗ trợ tăng trưởng của mình với hơn 700 bảo trợ trên Patreon.

Bạn có thể tải xuống trên Steam miễn phí.

Tính đến tuần này, nó được đánh giá “rất tích cực” với 97% đánh giá của nó là tích cực.

Một số trò chơi được sử dụng Godot là: Các cuộc phiêu lưu tương tác của chó Mendonça & Pizzaboy® một trò chơi thay đổi Steno arcade và Chaos trên Deponia các động cơ tiếp theo đến với chúng tôi từ một trong những Các công ty lớn nhất trên thế giới.

.

.

Amazon.

Có, công ty sở hữu Twitch, cũng có công cụ trò chơi miễn phí của riêng mình.

Amazon Lumberyard là một miễn phí, cross-nền tảng Công cụ trò chơi AAA.

Nó cũng được tích hợp sâu với Amazon web Dịch vụ và Twitch-có nghĩa là nếu trò chơi của bạn yêu cầu tính năng kết nối đám mây hoặc có một thành phần Twitch, Lumberyard có thể là một giải pháp hoàn hảo! Amazon kiếm doanh thu khi các studio sử dụng AWS cho trò chơi của họ, nhưng nếu bạn có máy chủ riêng của bạn, hoặc đang thực hiện một truyền thống một người chơi hoặc trò chơi người chơi địa phương, và không sử dụng AWS, bạn vẫn có thể sử dụng Lumberyard hoàn toàn miễn phí.

Một số tiêu đề của Amazon Lumberyard bao gồm: công dân sao các sáng kiến DRG và Coffence hai động cơ tiếp theo trong danh sách tập trung vào 2D trò chơi phát triển.

Điều này một trong những tiếp theo đã được khoảng hơn một thập kỷ! Chúng ta đang nói về Cocos2d.

Cocos2d-x là một khung mã nguồn mở được viết trong C++.

Giống như Godot Engine, nó cũng thuộc MIT Giấy phép.

Cocos2D-x được sử dụng để xây dựng các trò chơi và ứng dụng 2D, và hỗ trợ hoạt hình xương, sprite tờ hoạt hình, phối hợp các hệ thống, hiệu ứng, đa độ phân giải thiết bị, kết cấu, chuyển tiếp, bản đồ ngói và các hạt.

Một số phổ biến Cocos2d-x tiêu đề là: BADLAND Geometry Dash và Dragon City và cuối cùng bạn có thể nhớ điều này một từ video cuối cùng của chúng tôi, Corona! Giống như Cocos2D nó miễn phí và một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện các trò chơi 2D cho điện thoại di động.

Trong điều kiện dễ sử dụng, Corona sử dụng một đơn giản ngôn ngữ kịch bản được gọi là Lua, và cũng có một cộng đồng lớn với rất nhiều hướng dẫn.

Corona có một giao diện rất trực quan và là rất tốt cho những người mới bắt đầu muốn học tập về phát triển trò chơi.

READ  Craps: làm thế nào để chơi và làm thế nào để Win-phần 2-với Casino cờ bạc chuyên gia Steve Bourie

Một trong những điều tuyệt vời khác về Corona là nó có thị trường riêng của mình, nơi bạn có thể mua tài sản, và bổ sung giúp bạn với những thứ như phân tích và kiếm tiền.

Một số danh hiệu Corona phổ biến là: Gunman taco xe tải HoPiKo và thành phố thiết kế ở đó bạn có nó-4 công cụ trò chơi mà bạn có thể sử dụng để làm cho trò chơi thương mại hoàn toàn miễn phí.

Giữa Corona, Cocos2D, Godot hoặc Lumberyard, bạn nên được bảo hiểm để làm cho bất kỳ loại trò chơi bạn có thể tưởng tượng! Bạn muốn làm cho trò chơi câu đố điện thoại di động? Một platformer retro? Một cuộc phiêu lưu 3D? Một cuốn tiểu thuyết tương tác? Làm thế nào về một trò chơi Battle Royale? Những động cơ này có bạn bảo hiểm! Bây giờ hãy & #39; s nói về hai động cơ phổ biến mà được tự do sử dụng cho một số trường hợp nhất định-và tùy thuộc vào tình huống của quý cách để bạn sử dụng công nghệ động cơ đẳng cấp thế giới miễn phí.

Cả hai đều có đầy đủ các tiện ích và miễn phí cho người mới bắt đầu và hobbyists.

Chúng tôi sẽ đi qua các giấy phép của mỗi, và cho bạn biết làm thế nào bạn có thể sử dụng mỗi một để tạo ra và thậm chí bán trò chơi miễn phí! Động cơ đầu tiên trong danh sách này, cũng là một trong những yêu thích của chúng tôi-Unity! Unity có thể là linh hoạt nhất của bunch.

Với Unity, bạn có thể tạo các trò chơi 2D và 3D.

Bạn có thể phát hành trò chơi trên PC, Mac, Mobile, và giao diện điều khiển-bao gồm cả Nintendo Switch yêu quý! Trong điều kiện dễ sử dụng, Unity không có một rất thân thiện với người dùng, kéo và thả giao diện, nhưng nó sẽ là khôn ngoan để tìm hiểu C# để có được nhất của động cơ.

Một điều tuyệt vời là Unity đã cửa hàng tài sản riêng chứa đầy các mô hình 3D, hoạt ảnh, công cụ, plugin và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi yêu Unity bởi vì nó nhanh chóng để mẫu thử nghiệm với và bạn có thể nhận được thiết lập rất nhanh chóng.

Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng nó miễn phí.

Sử dụng giấy phép Unity Personal.

Với giấy phép cá nhân, bạn có thể tạo và phân phối trò chơi được đưa ra bất kỳ điều kiện nào sau đây: Bạn làm việc cho một công ty kiếm được ít hơn USD $100.

READ  (OLD VIDEO) DNA nhân bản: các tế bào & #39; s Extreme đội thể thao

000 trong năm tài chính trước đó (bao gồm quyên tiền).

Bạn đang hobbyist và không sử dụng Unity cho thương mại làm việc hoặc bạn là một freelancer mà kiếm được ít USD $100.

000 trong năm tài khóa trước đó, một số yêu thích của chúng tôi trò chơi đã được thực hiện với Unity bao gồm: Lara Croft Go Cuphead Harold Halibut unruly Heroes và trong thung lũng của các vị thần và cuối cùng, nhưng không kém trong danh sách của chúng tôi, là Unreal Engine.

Unreal Engine là loại kem của cây trồng khi nói đến hiệu suất.

Các đội sử dụng Unreal để làm cho ba người cao cấp A, 3D-tiêu đề.

trong khi đó chắc chắn không phải là một người mới bắt đầu của động cơ, đó là động cơ bạn muốn sử dụng nếu bạn có điểm tham quan của bạn đặt trên việc tạo ra một AAA kinh nghiệm.

Unreal hỗ trợ một loạt các chức năng ấn tượng phải ra khỏi hộp, và đặc biệt mạnh mẽ trong việc phát triển hình ảnh chất lượng cao.

Unreal ALSP có cộng đồng nhà phát triển lớn và một plugin rộng rãi và thị trường nội dung để giúp bạn trên đường đi.

Vậy làm thế nào để bạn sử dụng Unreal Engine miễn phí? Vâng nó miễn phí off the Bat! Bạn chỉ bắt đầu trả tiền cho Unreal khi bạn bắt đầu tạo ra hơn $3000/quý.

Một số trò chơi Unreal Engine tuyệt vời bao gồm: Astroneer Ruiner Jump sao và tuyệt chủng có bạn có nó! Sáu trò chơi động cơ trong tổng số đó bao gồm bất cứ điều gì bạn muốn bao giờ muốn thực hiện! Những động cơ miễn phí, cùng với đồ họa và các ứng dụng âm thanh mà chúng tôi đã nói về trong video trước đó của chúng tôi phát triển miễn phí tuyệt vời phần mềm, là tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu làm cho trò chơi hôm nay-miễn phí! Tất cả bạn cần là một ý tưởng trò chơi tuyệt vời, theo thông qua để thiết kế nó, và cam kết để tìm hiểu.

Chúc may mắn trên hành trình gamedev của bạn! Cảm ơn bạn đã xem! Chúng tôi là Ask gamedev và chúng tôi thực hiện video trên các trò chơi, ngành công nghiệp trò chơi và nhiều hơn nữa! Nếu bạn thích nội dung của chúng tôi, xin vui lòng đăng ký.

Bạn sẽ thử những động cơ nào? Để lại cho chúng tôi một lưu ý trong các ý kiến, và chúng ta hãy trò chuyện về nó.

Cho đến lúc đó, xem bạn tuần tiếp theo cộng đồng AG!.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar