Trò chơi chuyển đổi miễn phí cho 2 tháng | GameStop Holiday chính sách hack

0

Có một cách cực kỳ dễ dàng để chơi bất kỳ trò chơi miễn phí trong hơn 2 tháng và nó đến khoảng mỗi năm! Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Adam và chào đón để TimeLag Gaming! Vì vậy, GameStop có một trở về nghỉ mở rộng chính sách về các trò chơi trước khi sở hữu.

Chính sách trả lại thông thường cho các trò chơi sở hữu trước là 7 ngày, bạn có thể mở chúng lên chơi chúng và trả lại các trò chơi trong vòng 7 ngày, hầu hết những người biết rằng.

.

.

Nhưng trong những ngày nghỉ chính sách này là 2 và một nửa tháng thay vì 7 ngày.

Chính sách trả lại mở rộng này cho phép bạn để mua các trò chơi được sử dụng và trả lại chúng thông qua ngày 15 tháng 1.

Vì vậy, nếu bạn mua bất kỳ trò chơi tiền sở hữu từ tháng mười một 1 đến ngày 24 tháng 12 bạn có thể mở chúng lên, chơi chúng và trả lại chúng thông qua tháng Giêng 15.

tại sao điều này tuyệt vời như vậy? Vâng, bạn có thể mua một bunch of Nintendo Switch trò chơi, đánh bại họ, và sau đó trả lại cho họ vào tháng Giêng.

Bạn có được để chơi trò chơi vô tận miễn phí cho hơn 2 tháng.

Điều này đặc biệt tuyệt vời cho các trò chơi bạn không tìm thấy là giá trị tiền hoặc nếu bạn đang ở trên một ngân sách.

Có rất nhiều trò chơi như các liên kết Awakening mà người dân không nghĩ là giá trị đầy đủ $60 giá từ khóa.

Vâng mà trò chơi không đi lâu dài để hoàn thành và ngay cả khi cố gắng để 100 phần trăm hoàn thành nó trò chơi chỉ mất khoảng 25 giờ.

Có những trò chơi khác mà chỉ có về 5-10 giờ chơi mà bạn có thể không muốn chi tiêu tiền của bạn trên nhưng bạn muốn chơi chúng.

Điều này trở lại Holiday chính sách hack cho phép bạn làm Taht.

Ngoài ra còn có tấn và tấn của những người bình thường mua trò chơi, đánh bại họ và sau đó bán hoặc thương mại trong các trò chơi.

Đó là những gì tôi sử dụng để làm tất cả các thời gian vì đó là cách duy chỉ tôi có thể đủ khả năng chơi tất cả các trò chơi tôi muốn.

Điều này đặc biệt phổ biến trên cầu thủ duy nhất câu chuyện hướng trò chơi bởi vì một khi bạn hoàn thành trò chơi có thực sự không phải là bất kỳ điểm nào trong sẽ trở lại để chơi.

Vì vậy, một lần nữa chính sách trả lại kỳ nghỉ này là hoàn hảo cho điều này bởi vì bạn có thể chơi một loạt các trò chơi và trả lại cho họ 2 tháng sau đó, thông qua tháng Giêng 15.

nó thậm chí hoạt động trên các trò chơi mà chỉ ra đến như Pokémon Sword and Shield.

Tất nhiên điều này sẽ làm việc với bất kỳ trò chơi trên bất kỳ giao diện điều khiển.

Nó sẽ không làm việc trên các trò chơi mới mở mặc dù, chỉ có các trò chơi trước sở hữu, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

READ  Real thể thao với Bryant Gumbel | Extreme Climbing chết: thể thao đi quá Far? (Đầy đủ phân đoạn) | Hbo

Khi bạn mở các trò chơi mới, bạn không thể trở lại họ vì vậy không thử điều đó.

Điều này là dành cho trò chơi trước đây, bất kỳ phụ kiện, hoặc các trò chơi chưa mở.

Nó cũng sẽ làm việc trên các đơn đặt hàng trực tuyến quá.

Trong một cách này không phải là ngay cả một chính sách hack.

Điều này không sử dụng bất kỳ lỗ hổng như GameStop chính sách khác lỗ hổng video tôi đã thực hiện.

Điều này tuân theo chính sách của họ.

Mặc dù kỹ thuật này được thiết kế cho người mua quà tặng.

Nhưng nó hoạt động như dịch vụ cho thuê giống như cách nó với chính sách trả lại thông thường của họ 7 ngày.

Nếu bạn muốn thử này ra cho mình xin vui lòng yêu cầu thu ngân để xác nhận họ cung cấp dịch vụ trở lại nghỉ mở rộng tại địa chỉ của bạn.

Điều này cần được chính sách trả lại nghỉ của họ trên toàn nước Mỹ nhưng nó vẫn tốt nhất để yêu cầu họ xác nhận.

Bạn cũng có thể nhận được một biên nhận quà tặng để bạn không có bất kỳ rắc rối khi cố gắng để trở lại nó trong tháng Giêng nhưng bạn không cần một.

Điều này cũng có thể là chính sách trả lại Các quốc gia khác cho các trò chơi EB nhưng tôi không thể xác nhận điều đó, vì vậy bạn sẽ phải yêu cầu họ Mình.

Tôi nhận thấy bạn có thể nghi ngờ điều này nhưng nó thực sự làm việc và để chứng minh điều này để tôi thực sự đã làm này chính xác 2 năm trước đây và tôi đã làm nó một lần nữa ngày khác và tôi ghi lại cuộc trò chuyện để cho bạn thấy điều này thực sự là legit.

Khi tôi đã làm nó hai năm trước, tôi đã mua các trò chơi gọi là rime for Nintendo switch.

Nếu bạn không biết rime là trò chơi ngắn nhưng đó là một thực sự tốt.

Tuy nhiên, đồ họa trên switch là khủng khiếp! Giống như tôi đang nói những đồ họa tồi tệ nhất trên switch.

Tất cả mọi thứ là hoàn toàn mờ và pixelated.

Vì vậy, vì điều đó và trò chơi chỉ dùng khoảng 5 giờ để hoàn thành tôi quyết định sử dụng này GameStop trở lại nghỉ chính sách hack.

Tôi mua các trò chơi trong tháng mười một, đánh bại nó và sau đó trả lại vào tháng Giêng.

Bởi vì trò chơi chỉ mất 5 giờ này là Các loại trò chơi tôi có thể mua và trả lại bằng cách sử dụng GameStops bình thường 7 trả lại chính sách nhưng Tại thời gian tôi đã chơi rất nhiều trò chơi khác vì vậy nó đã cho tôi hai tháng đầy đủ để đánh bại Nó.

Nhưng đó là những gì tuyệt vời như vậy về việc này, 2 tháng cho phép bạn để đánh bại dài hơn 20-40 giờ trò chơi, heck bạn thậm chí có thể đặt 100 giờ vào hơi thở của hoang dã trong kỳ nghỉ.

Khi tôi đã đi trở lại các trò chơi trong tháng Giêng họ thậm chí không ngần ngại, họ chỉ trả lại nó và đã cho tôi tiền lại.

READ  Top 25 miễn phí trò chơi iOS của mọi thời đại

Bây giờ nhanh chóng chuyển tiếp đến cuối tuần.

Tôi muốn cho bạn thấy guys này đã làm việc và Vì vậy tôi đã làm nó một lần nữa với pokemon Sword.

Nếu bạn không biết tôi không phải là một Pokemon lớn Fan hâm mộ.

Tôi không thích các trò chơi nhưng tôi đã không bao giờ là một fan hâm mộ lớn.

Tuy nhiên tôi đã được thực sự muốn chơi các trò chơi mới và muốn dòng nó vì vậy tôi nghĩ rằng nó là trò chơi hoàn hảo để sử dụng này hack trên.

Tôi có thể chơi các trò chơi, dòng nó, đánh bại nó và sau đó trả lại nó vào tháng Giêng để có được tiền của tôi trở lại.

Vì vậy, tôi đã làm chính xác điều đó, tôi tìm thấy một cửa hàng gần tôi với một bản sao được sở hữu trước trong kho và đi vào để nhặt nó lên.

Tôi cũng ghi lại cuộc trò chuyện và hỏi chúng về chính sách trả lại.

.

.

.

Nhân viên Yeah ai đó đặt nó trên giữ như 2 ngày trước và tôi đoán không bao giờ nhặt nó lên, may mắn bạn! Bạn có một thành viên với chúng tôi quá? Có.

Cảm ơn bạn.

Và một điều mát mẻ chúng ta làm, nghĩa là bất cứ điều gì trục trặc, tai nạn, chúng tôi có thể thay thế nó cho 3 Bucks, bạn muốn bảo vệ hộp mực? Uhhh, không.

Oh thẻ của bạn chỉ cần hết hạn cuối tháng, nếu bạn muốn làm mới nó ngày hôm nay nó chỉ có 9 Bucks và bạn sẽ nhận được một thêm 5 đô la phiếu trên biên nhận, bạn có muốn làm điều đó không? UM không phải hôm nay.

Được rồi, sau đó nó sẽ được $59, 61 như Tổng số của bạn và tôi đã có một câu hỏi, tôi nhận được điều này như là một quà Giáng sinh cho một ai đó, làm bạn guys có một số loại chính sách trở lại nghỉ? có bạn có cho đến 15 tháng 1 okay bạn có muốn nhận quà tặng không? Uh có chắc chắn! Như bạn nghe nói họ làm trong thực tế có nghỉ của họ chính sách trả lại và bạn có thể trả lại các trò chơi được sở hữu trước của bạn thông qua ngày 15 tháng 1.

Bây giờ sự trở lại cắt ngày có thể khác nhau mỗi năm vì vậy nếu bạn đang cố gắng này trong 2020 hoặc 2021 chỉ cần chắc chắn để yêu cầu các chính sách hiện tại, nhưng nó thường luôn bắt đầu khoảng ngày 01 tháng 11 và trở về cắt thường là xung quanh Ngày 15 tháng 1.

Cũng nếu bạn thực sự làm điều này chắc chắn để đặt nhận trong trường hợp trò chơi, do đó bạn không bị mất biên nhận.

Miễn là bạn đặt nhận đó trong trường hợp và không bị mất các trường hợp sau đó bạn sẽ được tất cả các thiết lập để trả lại các trò chơi trong tháng Giêng.

Bây giờ nếu bạn vẫn không chắc chắn đây là legit Tôi gọi một vị trí khác để xác nhận họ có chính sách và xác nhận rằng bạn có thể nhận được tiền mặt trở lại không chỉ lưu trữ tín dụng.

READ  Mới Toyota Corolla GR thể thao 2020 Review bên ngoài nội thất

Nhân viên Cảm ơn bạn đã gọi GameStop nơi chúng tôi có thể mua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, đây là Noal làm thế nào tôi có thể giúp bạn? UM Hi tôi đã mua một trò chơi chuyển đổi thuộc sở hữu trước trên giống như ngày 20 tháng 11, tôi vẫn có thể đi vào và trở lại đó? Có! Bạn chỉ cần biên nhận.

Được rồi, rằng với chính sách trả lại Holiday Phải? có bạn có cho đến ngày 15 tháng 1 để trở về nó, do đó bạn có nhiều thời gian.

Okay và tôi có thể nhận được tiền mặt trở lại cho rằng phải không? Yup okay, alright tuyệt vời! Cảm ơn bạn.

Yeah không có vấn đề.

Vì vậy, khi bạn nghe nói họ làm trong thực tế cung cấp cho bạn của bạn trả lại tiền và chính sách này trở lại nghỉ trong thực tế làm việc.

Ngoài ra nếu bạn chỉ cần nhìn vào dưới cùng của nhận nó nói.

.

.

“Bất kỳ sản phẩm nào mua giữa 11/1/19 và 12/24/19 có thể được trả lại với nhận bằng 1/15/20.

Sản phẩm phải ở trong tình trạng bán lại.

” Vì vậy, điều này không làm việc, tôi đã làm nó và tôi làm nó một lần nữa nhưng chỉ làm điều đó nếu bạn chắc chắn rằng vị trí của bạn cũng cung cấp mở rộng chính sách trả lại.

Điều này cũng nên làm việc khi mua tiền sở hữu trò chơi trên GameStop.

com là tốt.

Họ thường có nhiều trò chơi được sở hữu trước trong cổ phiếu trực tuyến hơn trong các cửa hàng.

Nhưng họ có xu hướng phát hành mới hơn tiêu đề trước sở hữu trong cửa hàng.

Điều này thực sự là một cách đầy đủ bằng chứng để chơi bất kỳ trò chơi bạn muốn miễn phí trong hơn 2 tháng.

Tôi đã làm điều này trước khi và tôi đã làm nó một lần nữa năm nay và đó là một cách tuyệt vời để chơi trò chơi bạn không chắc chắn là giá trị giá cả, hoặc để chỉ tiết kiệm tiền vào các trò chơi bạn đã có kết thúc lên kinh doanh trở lại sau khi đập anyway.

Những ngày nghỉ có thể là một thời gian rất tốn kém của năm và chơi game là đắt tiền nói chung vì vậy đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền trong những ngày nghỉ mỗi năm duy nhất! Điều này sẽ không chỉ làm việc trong 2019 mà còn trong 2020, 2021 và như vậy.

Miễn là họ vẫn còn cung cấp này cùng mở rộng chính sách trả lại nghỉ, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó như một dịch vụ cho thuê.

Nhưng bây giờ tôi muốn nghe từ bạn! Bạn đã bao giờ làm điều này? Bạn đang xem xét thử nó ra cho mình? Hãy cho tôi biết bạn đi trong các ý kiến xuống dưới đây cảm ơn một lần nữa, để xem!.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar