XÓA MY PORN! (3 trò chơi miễn phí)

0

Làm thế nào & #39; S nó đi, Bros? : 3 như Pewdiepie wasn & #39; t lớn, đủ đã.

.

.

(không nghiêm túc) Làm thế nào & #39; s nó đi, Bros? Tên tôi là PewDiePie (chúng tôi biết.

.

.

) Hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ chơi một số trong những chất lượng nhất, tốt hơn, * pedophile thoại * trò chơi video.

.

.

(vì tôi Don & #39; t làm điều đó mỗi ngày anyway.

.

.

) * Poods smokes xấu sửa vape nước trái cây (VAPE tăng cường) trò chơi này là về thế giới bên kia.

(Oooohhh tôi muốn xem) Don & #39; t sợ, Giữ tay tôi! * grabs khuôn mặt của bạn * chúng tôi & #39; tái làm điều này với nhau.

.

.

(vì vậy chúng tôi sẽ chết với nhau? Dying với Pewds.

.

.

Hmm, tôi & #39;d thay Mark.

.

.

) Sau cuộc sống.

.

.

.

THE GAME (và cuối cùng là trò chơi được giới thiệu.

Chất lượng shit, Pewds.

) Nó & #39; s sẽ được okay.

.

.

.

(BẢO VỆ ME PEWDS) WHEEEEEEEW FLYYYY Oh okay, chúng tôi bắt đầu như một con ma Oh, nó & #39; s flappy chim (Pewds Nightmare về cơ bản.

Vì vậy, nhiều cơn thịnh nộ.

.

.

) Hiểu rồi, gotttt.

Nó & #39; s ma flappy Niiicee (2sp00ky4me) Don & #39; t nhấn bất cứ điều gì (OMG không bạn DARE) * zooms trong ngày PewDieGhost & #39; s mắt trống.

* sẽ làm cho nó vào địa ngục, , , chỉ lạnh với Satan.

(bạn không lạnh với Satan, Satan lạnh với bạn) Và Hitler.

.

.

(âm thanh như một bên với tôi) * OMG NICE FACE PEWDS * và Jacksepticeye (#obsessedwithdaddyjack) * sự im lặng tăng cường * CLEAN YO COMPUTER PEWDS * Pewds nhận ra rằng khiêu dâm trên máy tính của mình và ước mơ của ông 12 tuổi trở thành sự thật * * Pewds nghĩ đến mình: damn cô thicc Oh chúng tôi gotta sạch máy tính của chúng tôi OH MY GOD chúng tôi GOTTA CLEAN không ai có thể tìm thấy khiêu dâm lạ của chúng tôi (Hãy nhớ khi bạn tiết lộ lịch sử khiêu dâm của bạn trong Walking Dead?) Oh GOD chúng tôi có khiêu dâm đặc biệt? Aghhh không không da đặc biệt khiêu dâm.

.

.

.

(WTFPEWDS) Okay cho & #39; s chỉ cần thoát khỏi các pony nhỏ của tôi.

.

.

(Tôi có nghĩa là các công cụ pony nhỏ của tôi đã không tốt anyway) Hãy để & #39; s xóa các Porn (đây là tra tấn cho Pewds by the Way) không! Không phải là khiêu dâm đặc biệt * Sad kịch âm nhạc * tôi cant nhìn! (Tất cả chúng ta cảm thấy cho bạn) * thêm buồn kịch âm nhạc * (và một clip từ I am Legend) okay bây giờ hãy để & #39; s xóa lịch sử của chúng tôi (Hey, & #39; interracial người đàn ông contemplates một chuối & #39;.

.

.

Mark biến mất.

) Người đàn ông giữa các chủng tộc, đúng cách để mở một dừa BESSIE THE BEAST, hagay??, Pewdieplier, Oh GOD chúng tôi ca.

READ  Đánh giá lái xe-thể thao thí điểm Michelin 4S

.

.

Mart Oh that & #39; s funny, một loạt các tài liệu tham khảo tôi cần phải làm gì? AH không??? Tôi Bruh * Pewds là chế độ tập trung * ahh wut da fuck! Bạn không thể bảo vệ vợ của bạn khỏi nguy hiểm đây là vợ của chúng tôi? (Pewds đã kết hôn với Marzia xác nhận.

Hãy để những fanfictions bắt đầu.

) Aight, alright Lady Uhhh điều Bam! Được đi poop! Tại sao có poop? Điều đó & #39; s phụ nữ Mah phải tôi willl bảo vệ bạn fro-tất cả các SANIK F * * K thoát DYAH! Oh! F * CK YEAH trả thù! Ahh okay UM Alan, Alan đã làm gì? * Phóng to vào trên khuôn mặt Alan & #39; s trống * rằng & #39; s phải Alan tôi sẽ F * CK sh của bạn * t up YEAH rằng & #39; S quyền ALAN tôi BET bạn sợ bạn SON của A B * TCH ya fucking Pu * sy này là gì?! Đó là Jack? XD rằng & #39; s Jack XD * PEWDIE SCREECH * TOP OF THE MORNING TO YA LADDIES * mặt Pewds làm cho khi ông thực sự cần phải mất một sh * t TOP của MO!!! AAAAAHHH XD gì da F * ckk là này?! Ahhh vì vậy, tôi & #39; m spooking người & #39; s trò chơi video? RẰNG & #39; S JACK phải bạn sợ hãi B * TCH PARTY TIEM Uh Uh Uh i & #39; M SH.

.

.

WHAT THE F-OH tôi chỉ gotta click * Pewds quay siêu saiyan * * Beat tăng cường * * Orgasm? * điều này thực sự là khó khăn (đó là những gì cô nói huehuehue) tôi & #39; m gần như tốt như trong cuộc sống thực (có quyền) DUNK It! (Được dunked trên) WADDUP Edgar Yehhh rằng & #39; s quyền ahh shit OHHH NHỠ tôi BITCH OHHHYOUGOTTADRINKBITCH (SATAN GOT DUNKED ON) Oh chúng ta gotta dress up I & #39; LL được Deadpool (D31DP009 Got that swag) Oh cho Haloween tôi có nên được một con người? Nói tên của mình chọn! Tôi không biết Stairway To Heaven tôi đoán? (Họ là cả hai bài hát tốt Pewds) * nhiều & #39; WHOO & #39; s * (Pewds phát hành chó bên trong của mình) có, chào mừng đến với thiên đàng Alrightt Tilen Poca-I & #39; m sẽ không cố gắng pronunce rằng (bạn uncultured turd.

Kiểm tra đặc quyền của bạn, Pewds) Tilan Maya? Great job trên trò chơi đó đã được thực sự vui vẻ, thực sự mát mẻ, thực sự sáng tạo, rất tốt đẹp rất nhiều tôi thích CNTT NEXT GAME * whispers creepily * “không đổ cà phê của bạn * * xác định giọng nói * nhìn vào gã đó, mà chàng đã sẵn sàng không để tràn cà phê của mình Oh thần của tôi! Cái quái gì tôi làm-ahhhh cuộc sống của tôi là khủng khiếp AHH My facce, faaace của tôi không có thắc mắc im hói aight ở đây chúng tôi đi làm thế nào & #39; s nó đi tất Santa Claus đây huehue bababadi Babylon (pewds mất nó) XD Oh thần mà & #39; s phải đối mặt của tôi cho phép Uh, cho phép Uhhh điều AHH F * CK cuộc sống của tôi Chúa Giêsu Kitô này là vô lý do i gotta CÓ Dường như nó bây giờ làm thế nào một nhấp chuột một nút (bạn nhấp vào nó-.

READ  🔥 được trả tiền chơi trò chơi trực tuyến miễn phí! (Easy PayPal tiền)

-) với Mông Mah? (Bằng giọng nói của pewds kích hoạt) OH MY f * CKING GOD đó là dumbest và điều tốt nhất tôi & #39; ve bao giờ nghe.

* Seen (Pewds bị mắc kẹt) no no no bạn có thể làm điều đó, bạn có thể làm điều đó nhận được lên đến ngày Buddy đến ngày Buddy không cho lên * pewds bắt đầu hát.

.

.

* oh không.

.

.

DONT STOP BÂY GIỜ KHÔNG BAO GIỜ GIVE UP GIỮ ĐẦU CỦA BẠN CAO VÀ REACH THE TOP CHO THẾ GIỚI XEM BẠN BẠN LÀ MỘT CÁ HEO! RẰNG & #39; S IT bạn là một DOLPGIN bạn đã làm nó YEHHAEEEH là làm thế nào một con cá heo âm thanh yeghghtt Oh thần của tôi! nó hoạt động Oh okay alright Chúa Giêsu Kitô làm thế nào & #39; s nó đi everyon-WOOOOOH tôi đã làm nó! Tôi đã làm nó! LEVEL2 có & #39; s cấp nhiều hơn? rồi Touch nó với ass Mah, chạm vào nó với Mah ass Touch nó với Mah ass núm vú của tôi có đốt-đã tan chảy tôi cant cảm thấy họ có chúng tôi đi có nó là Again OMG pewds! NAILED It AW đẹp ngồi xổm thời gian XD tôi thậm chí không biết làm thế nào để ngồi xổt trong cuộc sống thực như thế nào am I su-Oh sh-AW alright di chuyển Mông đẹp của bạn ahh Oh chúng ta có thể ngồi xổm alright cho phép ngồi xổm bạn F * cking kidding tôi ngay bây giờ, dude tôi xuống gì khác bạn muốn từ tôi * Spills cà phê * NOPE * uốn cong trở lại * XD Come on Squat.

.

.

.

F * CK.

.

.

YEAH!!! Everyon-* BREAKDANCES * có tất cả mọi người là tự hỏi tại sao tôi trễ cho breakdance cuộc họp sickest bao giờ mà & #39; s tại sao (du côn cuộc sống pewds) làm thế nào để tôi có được ass của tôi lên trong không khí bạn biết những gì tôi có nghĩa là gì? (Không i không pewds XD) như tôi chỉ không quan tâm OKay bây giờ chúng tôi & #39; lại gonn-chúng tôi & #39; lại gonn-Oh thần của tôi * chokes * Uh oh WHAT THE F * CKKKK đó WAS SO gần COME ngày COME ON nhận ra có * tiếng ồn Parrot * khi tôi & #39; m đi bộ trên tường? XD bạn gotta uốn cong lên sau đó đi ngay trở lại xuống Bend rằng một * s lên * té ngã * F * CK * sexy im lặng * OHHH đó là một số sexy sh * t phải Fu * vua có! Đó là một trò chơi thực sự mát mẻ kiểm tra nó ra, liên kết trong mô tả tiếp theo trò chơi ông MAtthew! Đối với các trò chơi cuối cùng chúng tôi & #39; lại đi chơi một trò chơi mà didn & #39; t trả cho tôi cho điều này (Oh.

READ  Top 10 trò chơi thẻ Android miễn phí của mọi thời đại

.

.

.

) Tôi sẽ không phải trả cho bất cứ ai này nhưng! trong trò chơi này được gọi là Thumbdrift chúng tôi đã nhận các Nizawn * INTENSE SWAG * tôi didn & #39; t hy vọng, điều này tôi nghĩ rằng & #39; s awesome nó nói BRO-FIST, trên mặt trước ở đây chúng tôi đi alright này là bản đồ đào tạo này Nishawn đi thực e * ckin nhanh chóng nhìn ATT Mahn này * t nó & #39; s có một động cơ B4 với thêm Cluchius Oh thần vì vậy trò chơi này là thực sự khó khăn XD tôi & #39; m rất xấu tại nó Come on Baby WOOOH cho tôi rằng đồng xu! Oh người đàn ông này em bé Nishawn AHHHS * HT PEWDIEPIEE làm thế nào để lái xe? Tôi không biết (Pewds nó & #39; s xe của bạn) tất cả tôi biết là trôi dạt, và trôi cứng (Damn Right Daddy) Edgar là lái xe, tất cả tôi đang làm là ngồi ở phía trước, mà & #39; s nó âm nhạc này làm cho tôi muốn sniff cocaine và bên cả đêm, tôi thực sự thích nó (ill tham gia bạn trên đó) Come on Tôi cần nhiều tiền hơn! (ÔNG LÀ CHỈ TRONG CNTT CHO TIỀN, TIỀN TIỀN TIỀN!) Tôi cần phải nhận được tốt hơn ở PEEEDEPIE này (tôi đã cố gắng tốt nhất của tôi) OKay f * ck nó bạn sẽ có được điểm đó là ba trò chơi miễn phí với pewds cảm ơn bạn Matthew như là luôn Uhhh điều kiểm tra các trò chơi miễn phí (tôi wont) nó & #39; s Uh rằng & #39; s điểm của các hiển thị nhưng cũng! Đừng quên để lại một như tôi thực sự đánh giá cao cảm ơn bạn đã xem tôi hy vọng bạn rất thích và như mọi khi tôi & #39; LL nhìn thấy bạn vào ngày mai trong video tiếp theo.

.

.

Ở tuyệt vời Bros * BROFIST * Did tôi chỉ làm outro của tôi trong máy ảnh sai? Đó là f * cking emberassing xD Oh My God, okay * hôn Fist * * Brofist (~ ̆ ▾ ̆) ~ ~ (̆ ▾ ̆ ~) (~ ̆ ▾ ̆) ~ ~ (̆ ▾ ̆ ~) (~ ̆ ▾ ̆) ~ ~ (̆ ▾ ̆ ~) (~ ̆ ▾ ̆) ~ ~ (̆ ▾ ̆ ~) (~ ̆ ▾ ̆) ~ ~ (̆ ▾ ̆ ~) (ʘ ‿ ʘ) BYE.

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar